Được tạo bởi Blogger.

Người đẹp Phạm Thị Hồng giành giải Người đẹp ảnh tại Duyên dáng Bản sắc Việt 2020

Tối ngày 19/10 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra Gala chung kết và trao giải Duyên dáng Bản sắc Việt 2020.

Người đẹp Phạm Thị Hồng giành giải Người đẹp ảnh tại Duyên dáng Bản sắc Việt 2020.

Duyên dáng Bản sắc Việt 2020 là chương trình được tổ chức với tiêu chí tôn vinh sắc đẹp, tri thức và đề cao nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Chương trình được tổ chức bởi CLB Vietnam Photo Model phối hợp cùng Angel Wing Entertainment và Công ty Mỹ Thiên Trường tổ chức. Đây là lần thứ 3 chương trình được tổ chức và đêm gala đã diễn ra thành công tốt đẹp, Hội đồng giám khảo cũng đã lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc với những danh hiệu cao quý của chương trình.Trải qua suốt 4 tháng thi đầy gay cấn ngay từ vòng online, casting với gần 200 hồ sơ đăng ký từ của các thí sinh từ mọi miền đất nước và đêm gala chung kết vừa qua chỉ còn lại 20 thí sinh xuất sắc cùng tranh tài để tìm ra ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi đó chính là Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2020.

Mở màn trong đêm chính là món quà âm nhạc đầy sôi động và cuốn hút đến từ ca sĩ Phan Sỹ Hùng.

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua hai phần thi với trang phục áo dài truyền thống và trang phục dạ hội. Với hai phần thi này, Hội đồng giám khảo đã phải rất vất vả để tìm ra những ngôi vị xứng đáng bởi các bạn thí sinh đều có chiều cao, số đo hình thể khá đồng đều.


Hội đồng giám khảo là những chuyên gia, những Hoa hậu doanh nhân và những Hoa khôi, Á khôi... Họ là những người rất có chuyên môn về những chương trình dành cho sắc đẹp như Chuyên gia trang điểm, Thạc sĩ văn hóa Nguyễn Cường, Á hậu - Bầu show Thúy Nhân, Hoa khôi Đinh Nguyệt, Hoa hậu Nhân ái Thu Thủy...

Đến từ Thủ đô Hà Nội, thí sinh Phạm Thị Hồng gây ấn tượng với mọi người bởi sự vui tươi hoạt bát. Xuất thân là một người mẫu ảnh, Phạm Thị Hồng đã thể hiện mình một cách chuyên nghiệp từ những ngày đầu đăng ký tham gia chương trình thông qua những bức hình của mình và những bước đi thần thái trên sân khấu.

Thí sinh Phạm Thị Hồng trong trang phục áo dài.

Và trong trang phục dạ hội.

Qua những gì cô đã thể hiện, Hội đồng giám khảo quyết định chấm điểm và trao cho cô danh hiệu "Người đẹp ảnh" của chương trình Duyên dáng Bản sắc Việt 2020.

Nét mặt rạng rỡ của Phạm Thị Hồng khi nhận giải "Người đẹp ảnh" từ phía Hội đồng giám khảo.

Dưới đây là một số hình ảnh đã gây ấn tượng với Hội đồng giám khảo của Phạm Thị Hồng ngày từ vòng casting:

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn