Được tạo bởi Blogger.

Phan Gia Huy Tân - Quán Quân Pop Balad Giọng Ca Âm Nhạc Mùa 2 - Năm 2024

Chiều ngày 20/4, Giọng Ca Âm Nhạc Mùa 2 Năm 2024 bước vào đêm thi Chung Kết, thí sinh Phan Gia Huy giành ngôi vị cao nhất cùng giải thưởng trị giá 100 triệu đồng Quán Quân Dòng Nhạc Pop Balad.


Giọng Ca Âm Nhạc, đêm chung kết không chỉ là một đêm thăng hoa của âm nhạc, của cảm xúc mà còn là một cuộc hội ngộ vô cùng thú vị khi có Hội Đồng Ban Giám Khảo gồm: Nghệ sĩ ưu tú Phi Điểu, Nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm, Ca nhạc sĩ - Kỷ lục gia Hoàng Tuấn Minh và Hoa Hậu - Ca sĩ Kim Phượng.

Thí sinh Phan Gia Huy trình diễn ca khúc Rơi sáng tác Bảo Lan bằng giọng hát nội lực, thăng hoa trong sự kết hợp nhuần nhuyễn của âm nhạc hiện đại Tây phương và phối hợp ăn ý cùng với Vũ Đoàn Đại Dương mang đến màu sắc đẹp mắt cho người xem.


Cả bốn vị giám khảo vui mừng vỗ tay cho tiết mục. Ca nhạc sĩ - Kỷ lục gia Hoàng Tuấn Minh nhận xét: "Sự đóng góp của em cho tiết mục rất giá trị, hát ăn ý, cảm xúc dạt dào. Tôi không biết dùng lời lẽ nào để ca ngợi tiết mục này. Phan Gia Huy có đủ kỹ thuật để thể hiện một trường ca như thế này".


Kết thúc đêm Chung kết với tổng điểm của đêm thi, Phan Gia Huy đoạt số điểm cao nhất trở thành Quán Quân Dòng nhạc Pop Balad Giọng Ca Âm Nhạc Mùa 2 - Năm 2024.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA