Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Huyền Lizzie ra mắt "đứa con tinh thần" True Natural - Tinh hoa Đông y Việt

Sau một thời gian dài ấp ủ, bắt tay nghiên cứu cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, với mong muốn khởi tạo giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng thiên nhiên bền vững từ Đông y, vì một chất lượng cuộc sống trọn vẹn, ngày 4/7/2020, tại Hà Nội, Diễn viên - Doanh nhân - CEO Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) quyết định giới thiệu "đứa con tinh thần" True Natural - Tinh hoa Đông y Việt đến với đông đảo mọi người.

Doanh nhân - CEO Phan Minh Huyền trải lòng mình khi quyết định cho ra mắt sản phẩm True Natural - Tinh hoa Đông y Việt.

Sự kiện với sự tham dự đặc biệt của dàn Celebs nổi tiếng như: Diễn viên - Doanh nhân - CEO Phan Minh Huyền, Diễn viên Phương Oanh, Diễn viên Lã Thanh Huyền, Diễn viên Thanh Sơn, Diễn viên - Ca sĩ Vũ Thu Hoài, Hotgirl Ngô Thanh Thùy, Siêu mẫu Hạ Vy, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 - Doanh nhân Phạm Huệ Đan…


Buổi lễ có sự góp mặt của đông đảo các khách mời và diễn viên nổi tiếng.

Ngoài ra, sự kiện còn vinh dự đón tiếp các vị khách quý: Ông Nguyễn Hồng Quân - Nguyên Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng - Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây Dựng - Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; Ông Hoàng Quang Phòng - Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Thầy thuốc ưu tú, Thạc sỹ, Bác sỹ chuyên khoa 2 - Trần Ích Quân - Nguyên phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an; Thầy thuốc ưu tú Hán Trung Hòa - Đại diện công ty Dược Viên Ngọc; Bà Lê Thị Nga - Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Ong Tam Đảo… Cùng sự có mặt của hệ thống kênh phân phối, đối tác đã đồng hành cùng diễn viên - doanh nhân Phan Minh Huyền trong suốt những ngày đầu khởi nghiệp và hơn 50 cơ quan thông tấn báo chí cũng đến tham dự và đưa tin.

Đông y từ ngàn xưa đã được xem là phương pháp y học hữu hiệu giúp con người phòng ngừa và chữa được vô số loại bệnh trong suốt thời kỳ lịch sử lâu dài. Ai cũng nghĩ rằng, một khi xã hội ngày càng hiện đại, Tây y bắt đầu du nhập và phát triển rực rỡ thì Đông y sẽ dần mất đi vị thế vốn có. Tuy nhiên, bằng sự dung hòa giữa hiện đại và truyền thống, sự thấu hiểu và trân quý, Đông y vẫn giữ nguyên giá trị bảo vệ sức khỏe đối với người Việt bởi sự an toàn, hiệu quả và không tác dụng phụ.

Đây là sự kiện đánh dấu bước đột phá mới, một hướng đi mới của Diễn viên - Doanh nhân Phan Minh Huyền khi tận dụng nguồn nguyên liệu từ Đông y thảo dược để tạo nên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và gia đình.

Tại sự kiện, các khách mời, khách hàng, đối tác đã được nghe những chia sẻ đầy tâm huyết, những trăn trở từ người sáng lập thương hiệu là diễn viên Phan Minh Huyền về "đứa con tinh thần" này. Ngoài ra, khách mời còn được nghe những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia trong ngành ở phần Hội thảo "Đông Y với sức khỏe và sắc đẹp Việt".

Tại buổi lễ, khách mời còn được nghe những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia trong ngành ở phần Hội thảo "Đông Y với sức khỏe và sắc đẹp Việt".

Bên cạnh đó, nhân ngày ra mắt thương hiệu, CEO Phan Minh Huyền cũng tung ra chương trình bán hàng ưu đãi đầy hấp dẫn dành tặng cho khách hàng và kênh phân phối.

Tuy mới ra mắt nhưng True Natural đã nhận được sự tin cậy từ các cơ sở spa, làm đẹp theo xu hướng thiên nhiên. Đây cũng là một mảng mà True Natural sẽ đánh mạnh bên cạnh mảng kinh doanh online.

Ngoài ra, tại sự kiện còn diễn ra Lễ kí kết hợp tác phân phối True Natural với 6 đại diện kinh doanh các cấp, với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng và làm giàu chân chính.


Kí kết hợp tác phân phối True Natural với đại diện kinh doanh các cấp.

Lựa chọn thiên nhiên làm nền tảng, lấy chất lượng làm "kim chỉ nam", True Natural ra đời mang đến những sản phẩm tận tâm, hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu quen thuộc để chăm sóc sức khỏe toàn diện của mỗi gia đình Việt.

Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên True Natural Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 2, Số 14 BT4 (76) Khu đô thị Văn Quán - Yên Phúc - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: 0836.401.013
Email: contact.truenatural@truenatural.com.vnWebsite: https://truenatural.com.vn

Bảo Thương
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn