Tập đoàn LG quyết định tài trợ cho team Esports LG Divine

Team PUBG hàng đầu Việt Nam - LG Divine mới đây đã tổ chức thành công Fan Meeting kỷ niệm 3 năm thành lập và phát triển. Sự kiện càng trở nên đặc biệt hơn khi có sự tham dự của đại diện tới từ LG Vietnam - ông lớn trong ngành điện tử & đồ gia dụng.

Đội hình mới của LGDV với sự bổ sung cái tên Odin (từ trái qua: Nhatho (Coach/Manager) - Odin - Turtle - Junnn - Leviz - NamC - Nickyyy - JEnd - Karu (Analyst)).

Chủ nhật, ngày 29/11/2020 vừa qua, đội tuyển PUBG LG Divine (LGDV) đã tổ chức Fan Meeting kỷ niệm 3 năm thành lập và phát triển tại khách sạn Novotel Thái Hà, Hà Nội.

Khuôn viên sự kiện Fan Meeting của team LGDV.

Đây là một sự kiện với quy mô lớn khi có sự góp mặt của ông Park Heon Chang, Giám đốc ngành hàng IT từ LG Vietnam - đơn vị đồng hành cùng đội tuyển LG Divine, cùng những cái tên nổi bật như hot streamer Bình Be, Hiếu Hakumen, với sự quy tụ của hơn 200 người hâm mộ đội tuyển LGDV.

Ông Park Heon Chang cùng các đại diện từ LG Vietnam tham dự Fan Meeting team LGDV.

Trong suốt buổi Fan Meeting, những người tham dự đã có cơ hội cùng team LGDV tham gia hàng loạt các hoạt động hấp dẫn, trải nghiệm những sản phẩm hàng đầu tới từ Nhà tài trợ LG như TV LG OLED88ZX, màn hình 27GL850...

Trải nghiệm màn hình LG 27GL750.

Người tham dự trải nghiệm sản phẩm LG OLED SIGNATURE 8K.

Khu trải nghiệm màn hình 38GL950G-B UltraGear và Tivi TV OLED55CXPTA AI Picture.

Cũng trong dịp này, người tham dự đã cùng các tuyển thủ LGDV giao lưu và chia sẻ về những kế hoạch tương lai và định hướng của đội tuyển này trong năm 2021. Trong đó có sự bổ sung nhân sự mới khi Odin chính thức gia nhập team LGDV với vai trò Thực tập sinh.

Đặc biệt nhất phải kể tới việc công bố nhà tài trợ & đồng hành cùng team LGDV - Tập đoàn LG Electronics - dưới sự chứng kiến của những người tham dự sự kiện. Đại diện từ công ty Divine Corp, đơn vị chủ quản của team LGDV đã trao tặng đại diện tới từ LG Vietnam chiếc áo thi đấu của team LGDV.

Đại diện hai bên cùng team LGDV và chiếc áo thi đấu của team LGDV.

Chia sẻ về lí do LG quyết định tài trợ và đồng hành cùng team LGDV, ông Park Heon Chang cho biết LG Vietnam cũng như Tập đoàn LG Electronics đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của team LGDV. Đây chính là điều khác biệt mà LG cảm nhận được ở LG Divine giữa rất nhiều cái tên khác trong cộng đồng Esports Việt Nam.

Ông Park Heon Chang, đại diện cho LG Vietnam chia sẻ tại Fan Meeting.

Trước đó, LG cũng đã tài trợ cho team LGDV các sản phẩm phục vụ cho việc luyện tập của tuyển thủ như màn hình UltraGear, TV LG OLED 8k… Động thái trên cho thấy LG đang ngày càng quan tâm và chú trọng tới ngành Esports ở thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

Team LGDV cùng dòng sản phẩm màn hình LG OLED SIGNATURE tới từ Nhà tài trợ LG.

Với sự hợp tác giữa Divine - cái tên lớn trong cộng đồng Esports và LG - ông lớn trong lĩnh vực điện tử và đồ gia dụng, hai bên cùng cho thấy niềm tin về sự thành công lớn hơn nữa trong chặng đường tương lai.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: info@goldstarvietnam.com