Được tạo bởi Blogger.

Dự án "Việt Nam và những người bạn" chính thức mở đơn tuyển thành viên nhiệm kỳ 6

Dự án "Việt Nam và những người bạn" được thành lập vào ngày 15/7/2021, với mục tiêu là một trang chuyên cung cấp thông tin chính xác, khách quan, đầy đủ và chi tiết về nhiều chủ đề như quan hệ quốc tế hay giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và các quốc gia khác, hướng tới đa dạng các đối tượng độc giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Hiện tại dự án đang tuyển thành viên cho nhiệm kỳ 6 với vòng đơn được mở từ 13/05 - 26/05.


Dự án luôn mong muốn được thắp lên niềm yêu thích lịch sử trong lòng giới trẻ, bằng cách giúp họ tiếp cận lịch sử ngoại giao nói riêng, lịch sử nước nhà nói chung và các vấn đề thời sự một cách thú vị, gần gũi. Trong 5 nhiệm kỳ hoạt động, dự án đã đạt được những thành tựu ấn tượng. Với fanpage trên Facebook đạt 29k lượt theo dõi và 25k lượt thích, trung bình mỗi bài tiếp cận được 10.000 lượt. Nhiều sự kiện đã được tổ chức thành công như talkshow "Xưa nhưng không cũ" với 100 người tham gia, workshop "Công binh thời đại" thu về 300 vé, fic tương tác "Theo dấu chân người" với 800 lượt chơi và "Cờ sao lấp lánh" với 1000 lượt chơi, triển lãm online "Dấu chân Việt Nam" và gameshow "Cùng nhau đón Tết" đều có lượt tương tác cao.

Tiếp nối thành công của 5 nhiệm kỳ trước, dự án "Việt Nam và những người bạn" tiếp tục xây dựng là một trang chuyên cung cấp thông tin chính xác, khách quan, đầy đủ, và chi tiết về chủ đề lịch sử, văn hóa, ngoại giao, đảm bảo sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy đối với các bên bảo trợ pháp lý, bảo trợ truyền thông và nhà tài trợ. Thường xuyên đổi mới, đa dạng hóa các nội dung để thu hút tới nhiều đối tượng độc giả, nhất là các bạn trẻ. Với mùa 6, dự án Việt Nam và những người bạn tập trung vào nâng cao chất lượng bài viết, thông tin hướng đến giới trẻ, phát triển các nội dung đa nền tảng như Facebook, YouTube, TikTok,... Bên cạnh đó là sự kiện chính sẽ được bật mí trong thời gian tới.

Hiện tại dự án đang tìm những mảnh ghép yêu lịch sử cho nhiệm kỳ 6 sắp tới, bạn hãy đăng ký tham gia tại đây nhé: https://forms.gle/anNeerXTjkHAdRMY8.

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA