Được tạo bởi Blogger.

Ngắm vẻ đẹp trai cool ngầu của mẫu nhí Hoàng Nam

Mẫu nhí Hoàng Nam vừa tung bộ ảnh thời trang mới với nhiều phong cách đa dạng bên lề KiD Fashion Week vừa được tổ chức tại Tam Kỳ - Quảng Nam.


Mẫu nhí Hoàng Nam gây ấn ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, khả năng biến hóa đa dạng nhiều phong cách và khả năng catwalk "thần sầu".


Hoàng Nam thường xuất hiện với vẻ ngoài "cool" ngầu, lạnh lùng. Cậu bé thường chọn phong cách đơn giản, có phần nghịch ngợm với áo thun, quần jeans hoặc kaki và đặc biệt không quên 1 chiếc kính mát.

Hoàng Nam khá dạn dĩ và linh hoạt trước ống kính.

Cậu bé biết cách tạo dáng đa dạng để tạo nên những shoot hình mới mẻ, lạ mắt.

Hoàng Nam khéo khoe góc mặt nghiêng thần thái điển trai của mình.

Bất kể trang phục như thế nào, Hoàng Nam đều giữ vững phong thái bảnh bao, lạnh lùng đặc trưng.

Được người mẫu Đức Phát trực tiếp hướng dẫn nên Hoàng Nam catwalk rất tốt.

Cậu bé giữ vững được thần thái chuyên nghiệp, những bước chân dứt khoát, mạnh mẽ dù chỉ mới làm quen với sàn diễn được một thời gian.

Đằng sau chiếc kính đen "cool" ngầu là gương mặt điển trai của chàng "hot boy" làng mẫu nhí Hoàng Nam. Cậu bé có gương mặt hiền lành, nụ cười lém lỉnh, khác hẳn với phong cách lạnh lùng thường thấy.


Hoàng Nam được khen ngợi bởi sự đa dạng trong phong cách. Lúc lạnh lùng thì rất lạnh lùng, nhưng khi cần dễ thương thì vẫn trông rất khôi ngô tuấn tú.


Gương mặt và thần thái của Hoàng Nam phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Dù là thoải mái, năng động hay lịch lãm, thời thượng, Hoàng Nam đều có thể thể hiện rất tốt.


Sau màn thể hiện thành công tại KiD Fashion Week (Gala Toả Sáng Gương Mặt Thiên Thần Nhí) tại Tam Kỳ - Quảng Nam, Hoàng Nam dần khẳng định khả năng của mình trong làng thời trang nhí và hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới.
Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn