Được tạo bởi Blogger.

Ngắm khoảnh khắc đăng quang của Hoa khôi - Nam vương Nét đẹp Sinh viên Hành chính 2024

Tối ngày 01/06 vừa qua, Đêm Chung kết Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên Hành chính 2024 đã diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt, sôi động, thu hút đông đảo sự tham gia của Quý vị Đại biểu, Quý vị Ban Giám khảo, Quý vị khách mời cùng toàn thể khán giả đón xem chương trình.

Hoa khôi - Á khôi - Nam vương - Á vương Nét đẹp Sinh viên Hành chính 2024

Trong bầu không khí vui tươi và nhộn nhịp đó, chủ nhân thực sự cho các danh hiệu cao quý cũng đã được xướng tên:

* Nam vương: Trần Vũ Minh Hùng
* Hoa khôi: Bùi Phạm Mai Anh
* Á vương: Nguyễn Dân Phong
* Á khôi: Nguyễn Thị TrangBan Tổ chức xin trân trọng cảm ơn Quý vị Ban Giám khảo đã làm việc công tâm, khách quan, hiệu quả để chọn lựa và đưa ra kết quả xứng đáng nhất. Xin trân trọng cảm ơn Quý vị Đại biểu cùng những vị khách quý đã dành thời gian tham dự đêm Chung kết cuộc thi. Xin trân trọng cảm ơn CLB Nghệ Thuật vì đã đem đến những tiết mục lôi cuốn và mãn nhãn. Xin trân trọng cảm ơn toàn thể các bạn khán giả đã tham gia và nhiệt tình cổ vũ cho các thí sinh của chúng ta.

Chúc mừng Hoa khôi Bùi Phạm Mai Anh

Chúc mừng Nam vương Trần Vũ Minh Hùng

Sau cùng, Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn Top 30 thí sinh vì đã kiên trì tham gia và luôn cố gắng, nỗ lực cho đến những giây phút cuối cùng. Tất cả các bạn đã góp phần quan trọng tạo nên một đêm Chung kết Nét đẹp Sinh viên Hành chính 2024 thành công rực rỡ!

Chúc mừng Á khôi Nguyễn Thị Trang

Chúc mừng Á vương Nguyễn Dân Phong

Giờ đây, chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn lại khoảnh khắc đăng quang tuyệt đẹp trong đêm Chung kết Nét đẹp Sinh viên Hành chính 2024 vừa diễn ra.
Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA