Được tạo bởi Blogger.

Mái Ấm Gia Đình Việt: Duy Khánh, Phương Mỹ và các mạnh thường quân tặng tiền cho trẻ em mồ côi

Tham gia "Mái Ấm Gia Đình Việt", diễn viên Duy Khánh và ca sĩ Phương Mỹ Chi đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 100 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.


Tập 82 chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Diễn viên Duy Khánh và ca sĩ Phương Mỹ Chi đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Trần Thị Ngọc Thảo, em Trần Thị Như Quỳnh và em Võ Thị Nhứt Thành mang về phần thưởng có giá trị để trang trải cuộc sống.

Trong vòng 3 phút của phần thi phụ, Duy Khánh và Phương Mỹ Chi phải hoàn thành thử thách "ném vòng và kéo bóng". Theo đó, hai nghệ sĩ sẽ ném vòng vào những quả bóng nhỏ rồi dùng dây đã buộc sẵn để kéo vòng và bóng về. Thử thách đòi hỏi sự cẩn thận để khi kéo vòng về không bị rơi bóng ra ngoài. Khi sắp hoàn thành, những quả bóng ở xa trở thành điều khó khăn cùng áp lực thời gian làm cho hai khách mời lo lắng. Lúc này, Duy Khánh nhanh trí đầy vạch đứng ném vòng lên, kéo gần khoảng cách ném vòng lại và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.Ở phần thi phụ khác, Duy Khánh phải cột dây vào một chân và nhảy lên để xoay dây liên tục. Trong lúc đó, Phương Mỹ Chi sẽ hóa "cô Tấm" để lựa 5 màu kẹo đã bị trộn lẫn vào nhau chia ra 5 đĩa khác nhau. Sau khi nhảy được vài vòng, Duy Khánh dần kiệt sức và năn nỉ Phương Mỹ Chi hãy lựa kẹo nhanh hơn. Dẫu mệt, nam diễn viên vẫn tiếp tục nhảy trong sự reo hò ủng hộ của khán giả và giành được quyền ưu tiên cho ba gia đình.

Bước vào phần thi chính, Duy Khánh và Phương Mỹ Chi lần lượt kết hợp với các em nhỏ thực hiện thử thách vận chuyển những chiếc "mắc cơ". Theo đó, người chơi dùng một chân để giữ mắc cơ và nhảy lò cò qua các bánh xe để mang mắc cơ về đích. Thử thách đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khả năng giữ mắc cơ trên chân không rơi ra để tiết kiệm thời gian. Ở những lần nhảy đầu tiên, người chơi dễ dàng đưa mắc cơ về đích an toàn. Song, vì nhảy quá nhanh nên Phương Mỹ Chi bị vấp ngã dẫn đến bầm và trầy đầu gối. MC Quyền Linh bày tỏ sự lo lắng cho đồng nghiệp sau chấn thương cũng như cảm phục khi sau đó cô nàng vẫn cố gắng tiếp tục hoàn thành các phần thi còn lại.Trải qua các vòng thi, gia đình em Võ Thị Nhứt Thành nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Trần Thị Ngọc Thảo về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình em Trần Thị Như Quỳnh tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 3 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 65 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Bên cạnh đó, hai nghệ sĩ cũng tặng mỗi gia đình một phần quà đặc biệt. Các MTQ có mặt tại buổi ghi hình cũng tặng các gia đình một số tiền để trang trải cuộc sống. Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, diễn viên Duy Khánh và ca sĩ Phương Mỹ Chi cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 100 triệu đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa.Chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen - Dẫn nguồn hạnh phúc.


Bee Comm
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA