Được tạo bởi Blogger.

Đại hội Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 17/11/2023, tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh (HANE) đã tiến hành Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028.

Ban chấp hành nhiệm kỳ III (2023 - 2028) chụp hình cùng các Đại biểu, khách mời.

Đại hội vinh dự được đón tiếp PGS.TS. Phùng Chí Sỹ - Phó chủ tịch Trung ương Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam; Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh; Bà Nguyễn Thị Thanh Mỹ, Phó giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi Trường Thành phố; Đại diện Sở Nội Vụ; Đại diện Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân; Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA); Các hội, đối tác, doanh nghiệp cùng hơn 120 hội viên, thành viên các ban, câu lạc bộ, chi hội, khách mời đã về tham dự đại hội.

Ông Đặng Văn Khoa, Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Thành phố phát biểu khai mạc.

Quang cảnh Đại hội.

Ban chấp hành đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ II (2018-2023); Phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu trong nhiệm kỳ III (2023-2028); thông qua nhiều nội dung quan trọng trong định hướng sắp tới. Tập trung củng cố, đổi mới toàn diện tổ chức Hội, kế thừa các chương trình hoạt động hiệu quả, thiết thực, được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng như chương trình trồng cây "Vì Biển Đảo Xanh Tổ Quốc" phối hợp với các đơn vị Hải quân, Chương trình "Trồng cây Vì Một Việt Nam Xanh" với Đoàn thanh niên công an Thành phố, các tổ chức và các doanh nghiệp trồng cây xanh giúp hấp thụ phát thải carbon hướng đến Net Zezo vào năm 2050.

Ra mắt Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ III (2023 - 2028).

Đại hội cũng đã bầu Ban chấp hành Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ III (2023 - 2028) gồm 22 ủy viên và ban kiểm tra. Ông Đặng Văn Khoa được tín nhiệm tái giữ chức Chủ tịch hội; Ông Nguyễn Toàn Thắng Phó Chủ tịch Thường trực; các phó chủ tịch gồm các Ông Huỳnh Tấn Đạt, Ông Ngô Xuân Chinh, Bà Võ Thị Kim Yến và Bà Nguyễn Thị Thanh Hương; Trưởng ban kiểm tra Bà Cồ Phi Hường.

Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP. HCM xác định sẽ tập trung củng cố, đổi mới toàn diện tổ chức Hội, mở rộng, đa dạng hóa hoạt động Hội gắn liền với các yêu cầu, niệm vụ thực tiễn trong việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố và cả nước, kiến tạo không gian sống xanh cho hôm nay và nhiều thế hệ mai sau. Bên cạnh đó Hội sẽ chủ động kết hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí đẩy mạnh công tác truyền thông về kinh tế xanh, tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo có nội dung mới ở nhiều lĩnh vực: giao thông, quy hoạch, kiến trúc, dinh dưỡng, thời trang, du lịch, xử lý rác, nếp sống văn hóa xanh - sạch…

PGS.TS. Phùng Chí Sỹ - Phó chủ tịch Hội BVTN MT Việt Nam trao bằng khen cho tập thể Hội và các cá nhân.

Bà Nguyễn Thị Thanh Mỹ - Phó giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi Trường Thành phố trao giấy khen cho tập thể Hội và các cá nhân.

Với những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ qua, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Thành phố đã được Trung ương Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam tặng Bằng khen, Sở tài nguyên và môi trường thành phố tặng giấy khen cho tập thể hội và các cá nhân. Tổng kết nhiệm kỳ 5 năm Hội cũng ghi nhận và khen các doanh nghiệp và các cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động hội trong nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Khen Doanh nghiệp và cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động Hội trong nhiệm kỳ II (2018 - 2023)

Khen Hội viên tích cực tham gia hoạt động Hội trong nhiệm kỳ II (2018 - 2023).

Khen Hội viên tích cực tham gia hoạt động Hội trong nhiệm kỳ II (2018 - 2023).

Trao chứng nhân cho các Hội viên cho các doanh nghiệp, cá nhân.Theo Hội BVTN & Môi trường TP.HCM
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA