Được tạo bởi Blogger.

Bích Ly giành giải nhất tuần, đi thẳng vào chung kết "Tuyệt đỉnh Bolero 2020"

Giữ vững phong độ ở tuần thi trước, ở tuần này, Bích Ly tiếp tục đốn tim giám khảo khó tính lẫn khán giả với ca khúc "Sương lạnh chiều đông" để giành giải thưởng "Nghệ sĩ trình diễn xuất sắc Tuyệt phẩm bolero" và đi thẳng vào đêm chung kết.

Bích Ly giành giải nhất tuần, đi thẳng vào chung kết "Tuyệt đỉnh Bolero 2020".

Sở hữu giọng ca có nội lực nhưng lại ngọt ngào, tình cảm cùng ngoại hình sáng sân khấu, Bích Ly là nữ ca sĩ được đánh giá cao trong cuộc thi "Tuyệt đỉnh Bolero 2020". Và không để khán giả thất vọng, Bích Ly luôn mang đến cho người xem những tiết mục chỉnh chu nhất, hoàn hảo nhất.


Nếu như tuần trước, với ca khúc "Khúc thụy du" (sáng tác Anh Bằng), Bích Ly đã nhận được cơn mưa lời khen cùng 3 điểm 10 tuyệt đối từ các vị ban giám khảo khó tính, thì ở tuần này, nữ ca sĩ giữ vững phong độ, tiếp tục chinh phục khán giả với BGK qua ca khúc "Sương lạnh chiều đông" (sáng tác Mạnh Phát).Với ca khúc, "Sương lạnh chiều đông", Bích Ly đã mang đến một tiết mục nhiều cảm xúc từ thần thái cho đến giọng hát. Với sự thể hiện quá xuất sắc ca khúc, sự chững chạc trong giọng hát hay cách trình diễn lôi cuốn, quyến rũ của Á quân Duyên dáng Bolero mùa 1 luôn khiến ban giám khảo hài lòng và đánh giá cao.Nhạc sĩ Minh Vy dành lời khen cho Bích Ly. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ khó tính này cũng góp ý cho Bích Ly và cho rằng với bản phối của ca khúc "Sương lạnh chiều đông" không giúp cho Bích Ly thể hiện được hết tiềm năng trong giọng hát của mình. 


Trái ngược với quan điểm của Minh Vy, danh ca Hoạ Mi lại rất thích phần phối khí này của Bích Ly và có thể truyền tải được cảm xúc qua bài hát này. Ngoài ra, danh ca Ngọc Sơn cũng đã dành nhiều lời khen cho Bích Ly.


Với sự bức phá trong giọng hát lẫn phong cách trình diễn trong 2 đêm thi, Bích Ly đã chinh phục được giải thưởng "Nghệ sĩ trình diễn xuất sắc tuyệt phẩm bolero" và là ca sĩ xuất sắc bước thẳng vào vòng chung kết xếp hạng của "Tuyệt đỉnh Bolero 2020".

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn