Được tạo bởi Blogger.

Hữu Thanh Tùng trở thành Quán quân Let's Fashion Posing 2020

Nam thần Siêu đầu bếp trong truyền thuyết đã vượt qua hơn 200 thí sinh tham dự cuộc thi và có chiến thắng thuyết phục trước các thí sinh trong Top 10 vòng chung kết mùa đầu tiên của cuộc thi Let's Fashion Posing phiên bản online.

Hữu Thanh Tùng trở thành Quán quân Let's Fashion Posing 2020.

Vòng 3 - Grand Final đã diễn ra vô cùng kịch tính với 2 thử thánh: Chụp beauty cùng sản phẩm SLURA và Makeup với lay out ấn tượng. Với sự đầu tư về trang phục, những dáng "Posing" độc đáo cùng thần thái vô cùng thu hút, Hữu Thanh Tùng đã xuất sắc trở thành Quán quân của mùa giải năm 2020.

Hữu Thanh Tùng, chàng diễn viên điển trai đến từ Vũng Tàu với chiều cao nổi bật 1m79 cùng body "sáu múi", chàng trai Nguồn trong bộ phim "Cát đỏ" đã được thành phần Ban giám khảo đánh khá cao qua từng vòng thi. Tham gia cuộc thi, Thanh Tùng "biến hóa" rõ rệt qua từng concept chủ đề của chương trình. Mỗi một thí sinh đều mang những phong cách rất riêng, nhưng Hữu Thanh Tùng vẫn mang một nét ấn tượng rất nổi bật.


Với danh hiệu Quán quân, Hữu Thanh Tùng sẽ là người mang màu sắc thời trang hiện đại của Viêt Nam vươn ra các nước Châu Á và Thế giới. Cùng nhìn lại chặng đường qua các vòng thi của chàng trai này nhé.

* Vòng 1: Ảnh dự thi tự do.

* Vòng 2: Chủ đề "Lụa".

* Vòng 3: Grand Final.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn