Được tạo bởi Blogger.

Mái Ấm Gia Đình Việt: Ca sĩ Dương Ngọc Thái và ca sĩ Giang Hồng Ngọc bỏ tiền túi tặng trẻ em mồ côi

Tham gia "Mái Ấm Gia Đình Việt", ca sĩ Dương Ngọc Thái và ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 90 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.


Tập 90 chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Ca sĩ Dương Ngọc Thái và ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Nguyễn Văn Đông (2011), Ngô Thị Huyền Trân (2012), Nguyễn Tấn Đạt (2013) mang về phần thưởng có giá trị để trang trải cuộc sống.

Trong vòng 5 phút của phần thi phụ, hai ca sĩ khách mời phải thực hiện thử thách nướng thịt. Trong lúc thực hiện phần thi, MC Quyền Linh còn đề nghị Dương Ngọc Thái vừa hát "Gọi đò" vừa nướng thịt. Dẫu vậy, nam ca sĩ vẫn vừa làm nhiệm vụ vừa hát ca khúc quen thuộc của mình mà không hề bị ảnh hưởng gì. Hình ảnh Dương Ngọc Thái vừa quạt bếp than vừa hát “Gọi đò” khiến khán giả thích thú. MC Quyền Linh còn nhận xét hai đàn em "ra dáng" ông bà chủ của quán cơm tấm. Giang Hồng Ngọc ngay lập tức đùa với đàn anh rằng sau chương trình cô nàng sẽ về mở ngay một quán cơm vì đã có kinh nghiệm nướng thịt. Hoàn thành phần thi phụ, hai khách mời giành được quyền ưu tiên cho các nhân vật đồng thời chiếm được nhiều tình cảm khán giả khi mời mọi người thưởng thức món thịt nướng mình vừa làm.Ở phần thi chính, ca sĩ Dương Ngọc Thái và ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã lần lượt kết hợp với các em nhỏ để vượt qua thử thách liên hoàn. Theo đó, người chơi phải lấy gấu bông ở vạch xuất phát, rồi di chuyển qua cầu bập bênh, vượt qua các chướng ngại vật và ném gấu bông vào ống nhựa Hoa Sen cỡ lớn ở vạch đích. Khi số lượng gấu bông được ném vào đủ 15 ống nhựa là hoàn thành nhiệm vụ. Việc lấy gấu bông và di chuyển tuy khá dễ dàng nhưng phải chạy liên tục nhiều lần để giúp đỡ cho cả ba gia đình khiến hai khách mời dần mất sức. Thể lực dần bị ảnh hưởng nhưng tinh thần "quyết thắng” vẫn không cản bước được ca sĩ Dương Ngọc Thái và ca sĩ Giang Hồng Ngọc. Dẫu vậy, hai khách mời vẫn cố gắng tập trung cao độ trong phần ném gấu bông. Trong sự cổ vũ của MC Quyền Linh và khán giả hiện trường, các người chơi lần lượt hoàn thành phần thử thách của mình.Trải qua các vòng thi, gia đình em Nguyễn Tấn Đạt nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Ngô Thị Huyền Trân về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Gia đình em Nguyễn Văn Đông tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 3 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 55 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Thương cho hình ảnh ông nội 75 tuổi đạp xe bán vé số kiếm tiền nuôi cháu nên ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã bỏ tiền túi, tặng nóng gia đình em Nguyễn Văn Đông 25 triệu đồng. Nữ ca sĩ cũng tặng hai gia đình còn lại mỗi gia đình 7 triệu đồng. Bên cạnh đó, ca sĩ Dương Ngọc Thái đã tặng gia đình em Nguyễn Tấn Đạt và gia đình em Ngô Thị Huyền Trân mỗi gia đình 5 triệu đồng. Các mạnh thường quân có mặt tại chương trình cũng tặng trực tiếp các gia đình những món quà là chi phí để các em trang trải cuộc sống.


Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, ca sĩ Dương Ngọc Thái và ca sĩ Giang Hồng Ngọc cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 90 triệu đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa.


Chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen - Dẫn nguồn hạnh phúc.

Bee Comm
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA