Được tạo bởi Blogger.

HSUNiK 2024 bùng nổ vòng bán kết tại You Rock Studio Trường Đại học Hoa Sen

Hành trình HSUNiK 2024 đã đi được hơn 1/3 chặng đường, trải qua Vòng Sơ khảo gây cấn, các thí sinh tiềm năng nhà NiK đã chính thức lộ diện. Chắc hẳn ngay lúc này, Top 34 bài dự thi đang gấp rút chuẩn bị những hành trang cần thiết để có thể bộc lộ hết khả năng của mình trong Vòng Bán kết sắp tới.


HSUNiK 2024 mùa thứ 8 đã gần đến chặng cuối trên hành trình tìm kiếm những tài năng trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực nghệ thuật. Có thể nói, HSUNiK chính là cột mốc mà các thí sinh có thể ghi lại dấu ấn của riêng mình trên hành trình khám phá bản thân. Tại đây, những thí sinh sẽ được tham gia vào một sân chơi nghệ thuật đầy sự mới lạ, độc đáo và năng động để từ đó có thể bản lĩnh, tự tin thể hiện chính mình.

Góp phần tạo nên một mùa thi trọn vẹn, không thể thiếu đi sự xuất hiện của Hội đồng Ban Giám Khảo. Với góc nhìn chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, Ban Giám khảo sẽ là người “cầm cân nảy mực” đưa ra những đánh giá khách quan và công tâm nhất để tìm ra thí sinh tài năng cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi HSUNiK 2024 mùa thứ 8.


Dưới đây, Ban tổ chức cuộc thi xin trân trọng giới thiệu Hội đồng Ban giám khảo:

⬝ Trưởng Ban Giám khảo Nguyễn Vũ Ngọc Quỳnh - Giải Nhất khu vực miền Nam cuộc thi Sao Mai năm 2015

⬝ Ban Giám khảo thể loại hát Pittu Quyên - Debut năm 2017 với MV Cô Đơn Có Bình Yên trải qua các cuộc thi The Voice Kids (Mùa 2), Vietnam Idol (Mùa 7)

⬝ Ban Giám khảo thể loại rap Neko Lê - Rapper đời đầu trong làng Rap Việt, người vừa đoạt giải Ngôi sao xanh với web drama “Thạch Sanh Lý Thanh”, đạo diễn của loạt MV nổi tiếng

⬝ Ban Giám khảo thể loại nhảy Virgo Phương - đến từ Freestyle Crew, Hạng 3 toàn quốc Giải Thể thao sinh viên Việt Nam VUG 2013, biên đạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nhảy múa

⬝ Ban Giám khảo khách mời Hoàng Mèo - xuất thân từ Sân Khấu kịch Nụ Cười Mới, huấn luyện viên "Tếu Lâm Tứ Trụ Nhí"

Để cổ vũ cho những bài dự thi cũng như xem cái tên nào sẽ giành tấm vé bước vào Vòng Chung kết, hãy cùng đến và thưởng thức những tiết mục tại Vòng Bán Kết năm nay. Cùng với sự đổi mới, chắc chắn rằng Vòng Bán kết sẽ không khiến bạn thất vọng.


THÔNG TIN VÒNG BÁN KẾT:


* Thời gian: Từ 13:00 đến 20:00 ngày 12/05/2024.

* Địa điểm: You Rock Studio - Phòng 204, Trường Đại học Hoa Sen (Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM).

Thời gian địa điểm đã nêu rõ ràng, hẹn gặp các bạn iu nhà NiK tại ngày Bán kết nhé! Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một cuối tuần thật thú vị và phấn khởi.

Thông tin liên hệ:


Mail: hsunik@hoasen.edu.vn

Trưởng BTC: Phạm Hoàng Bảo Di - (+84) 942 031 638

Trưởng Ban Quản lý thí sinh: Lê Thị Vân Anh - (+84) 336 876 045

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA