Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Võ Thị Thu Thủy từng là cựu học sinh Trường THPT Trần Phú, huyện Châu Đức, T. Bà Rịa - Vũng Tàu

Từng là cựu học sinh của Trường THPT Trần Phú (huyện Châu Đức), Hoa hậu - Doanh nhân Võ Thu Thủy đã rất xúc động khi đọc báo về hoàn cảnh của em Trần Ngọc Duy Hoàng (SN 2007, ngụ thôn Hiệp Cường, xã Cù Bị, huyện Châu Đức), em mắc bệnh "u ác của mô liên kết và mô mềm".

Hoa hậu Võ Thị Thu Thủy làm Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch biển tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 

Chia sẻ về hành động đầy nhân văn của mình Hoa hậu Thu Thủy bộc bạch: "Thủy là cựu học sinh của trường Trần Phú, trước đây Thủy học 12A1, khi đọc thông tin trên báo biết được Hoàng cũng học cùng trường với mình, lại đang bị căn bệnh hiểm nghèo thì tôi cảm thấy rất đồng cảm. Và thực sự xúc động hơn khi trực tiếp đến gặp Hoàng nhìn thấy em có biết bao ước mơ và hoài bảo phía trước lại bỏ dỡ vì căn bệnh này. Nhìn thấy thân hình teo top ấy tôi chỉ biết trao cho Hoàng một cái ôm và cái bắt tay đầy yêu thương cầu mong em sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này".

Hoa hậu - Doanh nhân Võ Thu Thủy trao tặng quà tới em Trần Ngọc Duy Hoàng

Ngày 28/11/2023, chuyến đi thăm Hoàng khá vất vả vì đầu tiên khi đến nhà Hoàng thì gia đình bất ngờ đã chuyển viện để chờ kết quả, điều này khiến Thu Thủy khá hụt hẫng nhưng tất cả không cản được tấm lòng của cô mà ngược lại điều đó lại làm cho thủy quyết tâm để đến tận nơi để thăm em.

Mặc dù, trong thời gian nghe tin Hoàng bệnh, lúc đó Thu Thủy cũng bận rộn ký hợp đồng với các dự án của mình. Không những vậy cô còn làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch biển và sắp tới là cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2024. Nhưng tạm gác tất cả, hôm nay cô cũng quyết tâm đến gặp mang món quà vật chất và tinh thần trao tận tay người bạn nhỏ ấy.


Món quà Thu Thủy trao tặng em với hiện kim 10 triệu đồng cùng bức tranh hoa Tulip mang ý nghĩa khá đặc biệt. Hoa Tulip hay còn được gọi với cái tên khá mỹ miều "loài hoa kim cương". Bức tranh hoa Tulip mang ý nghĩa nhân văn, loài hoa thường nở vào mùa xuân, xóa tan đi sự lạnh lẽo của ngày đông giá rét. Vì vậy Tulip được xem là "sứ giả" lan tỏa sức sống tươi trẻ, xuân thì. "Tặng bức tranh tới em, Thu Thủy mong muốn khi nhìn thấy bức tranh này Hoàng sẽ cảm nhận được sức trẻ của mình và mùa Xuân niềm vui và hạnh phúc sẽ đến với Hoàng", Thu Thủy xúc động.


Hoa hậu Thu Thủy hiện đang làm việc và sinh sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu, cô là CEO Công ty TNHH Mỹ phẩm Victoria Võ. Ngoài ra công ty còn đào tạo và giáo dục cho tất cả các lĩnh vực về ngành làm đẹp, cũng như hỗ trợ doanh nghiệp kết nối mạng lưới, xúc tiến thương mại trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Mỹ phẩm Victoria Võ

Địa chỉ: Việt Cường, Cù Bị, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

Vpgd: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Email: Victoriavoscosmetics@gmail.com


Hotline: 0972457430 hoặc 038 3586408

Thương hiệu uy tín chất lượng quốc gia

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA