Được tạo bởi Blogger.

"Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024": Khép lại vòng 2 vô cùng sôi nổi

Cuộc thi: "Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024" với vòng thi mang tên "Bee The Conqueror": Trình bày & Bảo vệ ý tưởng đã khép lại vào ngày 25.06.2024 với sự tham gia vô cùng sôi nổi và nhiệt huyết từ các Nhóm Thí sinh.


Là một Cuộc thi được tổ chức nhằm khuyến khích và phát triển nhân tài trẻ trong lĩnh vực quản trị nhân sự, mang lại cơ hội để các thí sinh thể hiện khả năng, kiến thức và kỹ năng của mình. Tại Vòng 2, các Nhóm Thí sinh đã thể hiện hết mình với những đề tài tiềm năng được "vén màn", bằng kỹ năng thuyết trình được tập luyện kỹ càng cùng sự ứng biến linh hoạt khi hiểu thấu vấn đề. Đây chính là sự trình bày tuyệt vời nhất khi có sự nỗ lực của các thành viên. Bên cạnh đó, sự tham gia của Hội đồng Ban Giám khảo đã đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khai thác và góp ý, giúp các đề tài được hoàn thiện hơn.
Một lần nữa, Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Quý Thầy/Cô với vai trò Hội đồng Ban Giám khảo đã vô cùng nhiệt huyết. Và xin chúc mừng các Nhóm Thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình, mong rằng các bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Lưu ý: Kết quả Vòng 2 đã được công bố vào ngày 26.06.2024, đừng quên cập nhật thông tin quan trọng qua email cùng các nền tảng tảng truyền thông chính thức của Cuộc thi bạn nhé.Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp Fanpage Cuộc thi:

Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

1. (Chị) Hà Nữ Thủy Tiên

Vai trò: Trưởng Ban Tổ chức;

Địa chỉ email: tien.hnt18512@sinhvien.hoasen.edu.vn.

2. (Chị) Nguyễn Đặng Nhã Trúc

Vai trò: Trưởng Ban Truyền thông;

Địa chỉ email: truc.ndn40078@sinhvien.hoasen.edu.vn.

3. (Anh) Phan Thanh Văn

Vai trò: Thành viên Ban Sáng tạo Nội dung - Ban Chăm sóc Thí sinh;


Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA