Được tạo bởi Blogger.

Cuộc thi "Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024" khởi động

Ngày 08.05.2024, Cuộc thi "Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024" (The Future Human Resources Manager - TFHRM), thuộc Ngành Quản trị Nhân lực, Khoa Kinh tế - Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức khởi động với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên và học sinh.

Đại diện BTC trao hoa cảm ơn các đơn vị đồng hành

Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024 là Cuộc thi mang tính học thuật dành cho sinh viên cùng các đối tượng có quan tâm đến lĩnh vực Nhân sự, được tổ chức bởi Ngành Quản trị Nhân lực, là Chuyên ngành Quản trị Nhân lực đầu tiên tại Việt Nam được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục được kiểm định bởi Hội đồng Kiểm định các Trường và Chương trình Đào tạo về Kinh doanh (Accreditation Council for Business Schools and Programs) của Hoa Kỳ.

Cuộc thi "Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai" - Competition: "The Future Human Resources Manager" được triển khai với sứ mệnh mang đến cho nhóm sinh viên Ngành Quản trị Nhân lực nói riêng và sinh viên Trường Đại học Hoa Sen nói chung trải nghiệm một môi trường học tập sống động. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên có thể áp dụng các kỹ năng và kiến thức chuyên môn vào việc đưa ra các ý tưởng sáng tạo, đồng thời nghiên cứu các giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề nan giải trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự đang nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân sự thực hiện cuộc thi năm nay

Ngoài ra, Cuộc thi sẽ kết nối nguồn nhân lực chất lượng cao với các doanh nghiệp trong và ngoài nước thông qua việc đánh giá và chọn lọc các ý tưởng sáng tạo và giải pháp hiệu quả của các Nhóm Thí sinh dự thi. Với cơ hội được thể hiện sự sáng tạo và khác biệt, các Nhóm Thí sinh sẽ nhận được các lời góp ý dưới góc độ thực tiễn từ các thành viên thuộc Hội đồng đánh giá, thông qua đó các dự án sẽ tăng tính khả thi và trở nên hoàn thiện hơn. Và đây là tiền đề để các dự án triển vọng sẽ sớm được đưa vào thực tế để triển khai và phát triển.

Được triển khai và thực hiện bởi 33 thành viên Ban Tổ chức, mang tinh thần năng động và nhiệt huyết đến từ sinh viên Nhà Sen. Cuộc thi mang lại sự sáng tạo và chuyên nghiệp, dưới sự hỗ trợ của Ban Cố vấn là Qúy Thầy/Cô trong công tác tổ chức và tính chuyên môn học thuật cho đề tài của các Nhóm Thí sinh dự thi. Mùa giải thứ hai trở lại với chủ đề "Bee's Self-Discovery Journey" - "Hành trình khám phá bản thân của những Chú Ong", TFHRM 2024 vinh dự nhận được sự hỗ trợ và đồng hành đến hơn 35 Đơn vị Đối tác bao gồm 20 Đơn vị Bảo trợ Truyền thông; 08 Đơn vị Tài trợ Học thuật; 04 Đơn vị Tài trợ Quà tặng và 03 Đơn vị Bảo trợ Chuyên môn.


Thể lệ Cuộc thi

Gồm 03 vòng thi & 04 sự kiện:

  • TFHRM 2024: Workshop;
  • TFHRM 2024: Kick-Off Event;
  • Round 1: Bee The Hunter;
  • TFHRM 2024 Project: Love in Action;
  • Round 2: Bee The Conqueror;
  • Round 3: Bee The “Queener”;
  • TFHRM 2024: Awards Gala Night;

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp Fanpage Cuộc thi:

Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

1. (Anh) Vũ Quang Đông
Vai trò: Trưởng Ban Tổ Chức;
Địa chỉ email: dong.vq17662@sinhvien.hoasen.edu.vn

2. (Chị) Nguyễn Đặng Nhã Trúc
Vai trò: Trưởng Ban Truyền thông;
Địa chỉ email: truc.ndn40078@sinhvien.hoasen.edu.vn

3. (Chị) Nguyễn Thị Hồng Châu
Vai trò: Trưởng Ban Quan hệ Đối tác;
Địa chỉ email: chau.nth05464@sinhvien.hoasen.edu.vn

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA