Được tạo bởi Blogger.

Chính thức mở đơn đăng ký Cuộc thi Nhà diễn thuyết tài ba - Voice Master 2024

VOICE MASTER 2024 là cuộc thi đến từ Khoa Truyền thông & Văn hóa đối ngoại, Học viện Ngoại giao, lần đầu tiên được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những bạn trẻ có tiềm năng diễn thuyết, khả năng truyền cảm hứng và tạo ra giá trị cho cộng đồng thông qua lời nói của mình.


Nhận thấy tầm quan trọng của bản sắc văn hóa dân tộc cùng những thách thức về nguy cơ mai một văn hóa trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng, cuộc thi VOICE MASTER 2024 mang đến chủ đề “Âm Sắc Việt: Bản sắc văn hóa Việt Nam trong thời đại hội nhập”. Với chủ đề này, Ban tổ chức cuộc thi mong muốn các bạn trẻ với tình yêu nước và tinh thần trách nhiệm có thể nâng cao tiếng nói và hành động để đóng góp vào công cuộc bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

"Văn hóa còn thì dân tộc còn" (Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng).

Tham gia cuộc thi, các bạn thí sinh không chỉ được phát triển kỹ năng giao tiếp và trình bày quan điểm, tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện, mà còn được tôi rèn tinh thần bản lĩnh để trở thành một nhà diễn thuyết tài ba trong thời đại mới.


* Booklet cuộc thi: https://s.net.vn/mOsE

* Thời hạn đăng ký: 05/05 - 23h59 14/05/2024

* Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội


Hãy đăng ký tham gia VOICE MASTER 2024 ngay hôm nay để chinh phục danh hiệu "Nhà diễn thuyết tài ba" đầu tiên nhé!

Cuộc thi Nhà diễn thuyết tài ba - Voice Master 2024: ÂM SẮC VIỆT

- Fanpage: Cuộc thi Nhà Diễn Thuyết Tài Ba - Voice Master

- Email: voicemaster.ic@gmail.com

- Hotline: 0389.217.538 (Mr. Đức Thắng - Trưởng BTC)

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA