Được tạo bởi Blogger.

Workshop "Công Binh Thời Đại" chính thức mở đơn đăng ký

"Công Binh Thời Đại" là một workshop mang chủ đề Rà phá bom mìn tại Việt Nam. Workshop được tổ chức vào ngày 6/4 (thứ Bảy) trên nền tảng online Quickom. Thông qua sự kiện này, dự án "Việt Nam và Những người bạn" mong muốn được nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ về sự nguy hiểm của bom mìn còn sót lại sau thời chiến, đồng thời truyền tải tầm quan trọng của công cuộc rà phá bom mìn trong công cuộc phát triển đất nước.


Workshop được chia thành hai hoạt động. Trong hoạt động tự do, người tham dự có thể tiếp cận đề tài một cách gần gũi và dễ hiểu nhất thông qua những minigame đề tài bom mìn tại Việt Nam. Hoạt động thứ hai là talkshow, người tham dự sẽ được lắng nghe những câu chuyện chân thật đến từ những người đã từng tham gia vào công tác rà phá bom mìn tại Việt Nam.

Mục đích giúp người tham dự hiểu được công việc của người công binh và tác hại của việc bom mìn còn sót lại trong đất. Nâng cao nhận thức của giới trẻ về vấn đề bom mìn còn sót lại ở Việt Nam.

Bạn có thể sử dụng cách đăng nhập bằng Google để đơn giản hóa quá trình đăng nhập để mua vé. Quá trình mua vé rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

* Tên workshop: Công Binh Thời Đại
* Ngày: 06/04/2024
* Thời gian: 19h30 - 22h
* Hình thức tổ chức: Online trên nền tảng Quickom
* Đối tượng tham gia: Người trẻ quan tâm tới lịch sử và vấn đề b.o.m m.ìn tại Việt Nam
* Số lượng: Không giới hạn người tham dự
* Link đăng ký: https://bit.ly/CongBinhThoiDai


Sau khi mua vé bạn sẽ nhận được các thông báo nhắc nhở tham gia sự kiện trong email kèm link tham gia sự kiện.

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để cùng “Việt Nam và Những người bạn” nghe lại câu chuyện của b.o.m m.ìn trong lòng đất Việt Nam nhé: https://bit.ly/CongBinhThoiDai.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA