Được tạo bởi Blogger.

Model kid Thiên Kim giữ vị trí Veddete cùng Á hậu Hương Ly trong Bst Red Floruis của NTK Châu Đại Hải

Xuất hiện trong BST mới Red Floruis của NTK Châu Đại Hải trong vai trò Vedette là mẫu nhí Thiên Kim. Cô bé xuất hiện đầy rạng rỡ cùng Á hậu Hương Ly tạo nên một hình ảnh vô cùng đặc sắc kết màn Bộ sưu tập.


Nguyễn Hoàng Thiên Kim sinh năm 2014, hiện học lớp 4/1 trường Tiểu học Lê Văn Tám, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với 3 năm liền là học sinh xuất sắc. Cô bé thường xuyên tham gia hoạt động phong trào văn nghệ của trường lớp, biết đàn piano và hát, từng tham gia show diễn thời trang ở Nha Trang.Để quảng bá cho bộ sưu tập đặc biệt trong dịp Tết 2024, Nhà thiết kế Châu Đại Hải đã kết hợp cùng những gương mặt mới đại diện cho những cá tính và sở thích khác nhau cùng chia sẻ khoảnh khắc tràn ngập niềm vui, rộn ràng đón Tết đồng thời truyền tải phong cách thời trang của riêng mình.


Model kid Thiên Kim giữ vị trí Veddete cùng Á hậu Hương Ly

Và NTK Châu Đại Hải đã quyết định lựa chọn mẫu nhí Thiên Kim giữ vai trò vedette cho BST Red Floruis quan trọng này. Đặc biệt, màu đỏ rực rỡ thể hiện sự may mắn, biến mọi khoảnh khắc trong năm mới trở thành khoảnh khắc tỏa sáng.Thời điểm cuối năm là lúc người người nhà nhà nô nức diện đồ thật đẹp để xuất hiện trong những bữa tiệc cùng gia đình, bạn bè. Có thể nói đỏ là sắc màu có cảm xúc mãnh liệt nhất, nó kích thích tim đập nhanh, là màu của tình yêu, tạo được ấn tượng mạnh nên trong nhiều bộ sưu tập, các nhà thiết kế thường sử dụng màu đỏ với nhiều sắc thái khác nhau để thu hút sự chú ý của những tín đồ thời trang.Bạn có thể mặc màu đỏ theo muôn vàn cách khác nhau. Các phụ kiện hoa cài đầu, mũ công nương theo phong cách cổ điển đều được chọn lựa và kết hợp đồng điệu cùng những bộ cánh cùng tông màu.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA