Được tạo bởi Blogger.

GB Life Global lọt Top 10 Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2023

Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu GB Life Global (GB Life) vừa đón nhận niềm vinh dự khi lọt Top 10 sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2023 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy tổ chức. Đây chính là một trong những niềm vinh dự, cũng là động lực để thương hiệu nỗ lực hơn trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.


GB Life được biết đến là một trong những đơn vị cung ứng các dòng sản phẩm về dinh dưỡng và sức khỏe chuyên biệt phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Doanh nghiệp cũng tiên phong phát triển mô hình chủ động chăm sóc sức khỏe qua app.

Đội ngũ của GB Life đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp dinh dưỡng khoa học, đột phá, phù hợp với các giai đoạn phát triển khác nhau của cuộc sống con người.

Đặt trọn tâm huyết cho việc mình làm, con đường mình theo đuổi, GB Life từng bước khẳng định được vị thế của thương hiệu thông qua trải nghiệm hài lòng của người tiêu dùng.

Hoạt động với phương châm "Sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết", GB Life không ngần ngại hợp tác những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, tăng cường hợp tác với các tổ chức uy tín hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế nhằm đưa ra những dòng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Đại diện GB Life - Phó CT. Hội đồng quản trị Jasmin Trần (Trần Thị Thu Trang) đón nhận giải thưởng danh giá

Đặc tính ưu Việt trong các sản phẩm của GB Life chính là có nguồn dinh dưỡng cao cấp sữa non, sữa bột nhập khẩu từ Hoa Kỳ, New Zealand. Ngoài ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Mỹ, có chứng nhận FDA.

Sản phẩm của GB Life cùng lúc đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu và hương vị thơm ngon, thuận tiện trong việc sử dụng.

Hiện tại GB Life đã chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng qua nhiều dòng sản phẩm như: Goldbest DIABETES phù hợp với người bị tiểu đường hoặc nguy cơ tiểu đường, Goldbest CANXI NANO dành cho người có vấn đề về cơ - xương khớp hay trong giai đoạn phát triển chiều cao, Goldbest Beauty Nut hỗ trợ làm đẹp, trẻ hóa, chống lão hóa và cân bằng năng lượng cho người muốn giảm cân, phòng tránh lão hóa, Goldbest COLOSPRO hỗ trợ tăng cường sức đề kháng…


Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, GB Life đã dành được thành quả xứng đáng là sự đón nhận của khách hàng và ghi nhận của các cơ quan, tổ chức. Một trong những niềm vinh dự vào dịp cuối năm 2023 chính là việc thương hiệu lọt Top 10 sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2023 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam - Vn Economy tổ chức.

Nằm trong khuôn khổ chương trình Tin dùng Việt Nam - Một trong những sự kiện thường niên được Thời báo Kinh tế Việt Nam, nay là Tạp chí Kinh tế Việt Nam khởi xướng và duy trì từ năm 2006 đến nay. Đây là chương trình lấy ý kiến của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, sự lựa chọn và dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm, sử dụng dịch vụ, sản phẩm tiêu dùng thông qua ấn phẩm của Tạp chí Kinh tế Việt Nam.


Đón nhận một giải thưởng danh giá từ chương trình uy tín, GB Life càng vững tin với sứ mệnh mình đang theo đuổi. Thương hiệu tin chắc khách hàng luôn có sự công tâm với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Hiện tại GB Life cũng đặt mục tiêu mở rộng quy mô doanh nghiệp, chào đón các hợp tác để cùng phát triển hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:


Hotline: 0339922369

Địa chỉ văn phòng đại diện: BT5.17 Khu Biệt thực Ngoại Giao Đoàn Phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA