Được tạo bởi Blogger.

Nhà sản xuất Liveshow tại SVĐ Mỹ Đình với quy mô 40.000 người là ai?

Đạo diễn Hồ Viết Cường và ông Lê Kim - Tổng giám đốc Công ty bất động sản Kim Long Thành Công

Là người luôn âm thầm đứng phía sau hậu trường các chương trình giải trí, lễ hội âm nhạc lớn nhất nhì tại Việt Nam, Đạo diễn - nhà sản xuất Hồ Viết Cường là một người chịu trách nhiệm trực tiếp đến việc chỉ đạo, điều phối sự kiện, quản lý tất cả các khâu trước, sau và trong khi chương trình diễn ra nhằm mang đến hiệu quả cao nhất cho buổi biểu diễn.

Để hoàn thành được cuộc phỏng vấn ngắn này, chúng tôi đã mất 3 lần gián đoạn giữa chừng, sau một chương trình tại Nhà hát Hoà Bình, vì những cuộc gặp gỡ, giờ họp online, các cuộc điện thoại và tin nhắn cứ liên tục nổ chuông với chàng Đạo diễn sinh năm 1979 - Nhà sản xuất Hồ Viết Cường.

Anh đùa: ‘’Em thấy đấy, đâu phải anh không thích xuất hiện trên báo chí, truyền hình. Mà vì anh bận quá thôi. Việc lớn việc nhỏ, anh đều muốn control một cách tốt nhất, muốn tự mình chịu trách nhiệm bởi công việc của mình, từ đó anh bị cuốn vào một bài toán khó mà chỉ chính mình mới có thể tìm ra đáp án. Thế nên chả có lúc nào ngồi ngẫm nghĩ ra chuyện gì để chia sẻ với báo chí một cách chỉn chu, trọn vẹn.’’


Được biết anh từng cộng tác làm việc với các ca sĩ Nguyễn Hưng, ca sĩ Nguyên Vũ, Miko Lan Trinh, Hà Nhi… Hiện nay có quản lý cho một nghệ sĩ Việt nào hay không?

Gần đây anh nghiêng về tổ chức, dàn dựng hơn là quản lý công việc cho cá nhân nghệ sĩ. Tuy nhiên, với mối quan hệ trong ngành giải trí, anh cũng thường xuyên hỗ trợ việc book show, nhận show và set up, sản xuất, PR hình ảnh và định hướng cho các nghệ sĩ trẻ trong công việc. Đôi khi không cần những hợp đồng làm việc theo năm, theo dự án, mà chỉ là những lời hứa ‘’đỡ đầu nghệ thuật’’ cho những gương mặt trẻ, mới, anh cũng sẵn lòng. Mình tạo ra những sự kiện tầm cỡ, những sân chơi lớn hàng năm, nên không sợ thiếu đất dụng võ.


Trong năm nay, anh liên tục đứng ra sản xuất những sự kiện âm nhạc thiện nguyện được các đài truyền hình, báo chí trong nước quan tâm; cơ duyên nào đã đưa anh làm những chương trình có mục tiêu lớn lao như xây nhà ở cho người dân nghèo, thu nhập thấp; quyên góp ủng hộ các quỹ vì trẻ em, người bệnh hiểm nghèo… như vậy?

Trong sự nghiệp sản xuất chương trình giải trí và Đạo diễn sân khấu của mình, anh không dám tự tin là người giỏi nghề hay là một "ông bầu mát tay" như các đồng nghiệp khác từng được vinh danh trên báo chí, nhưng có một điều anh thấy tâm đắc và tự hào nhất là những chương trình anh làm luôn mang lại ý nghĩa, giá trị nhất định để trao cho những người khó khăn, vất vả, gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Bản thân anh cũng từng khởi nghiệp lận đận, lớn lên từ tuổi thơ thiếu thốn ít nhiều, nên anh hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của họ, đôi khi chỉ là những điều rất đơn giản, bình dân… như một mái nhà, những bữa cơm no, một chỗ ngủ sạch sẽ, một giấc mộng về ngày mai không vướng nỗi lo toan nợ nần, mưa giông bão tố. Chúng ta - những người khá may mắn khi có một công việc, một cuộc đời tiến bộ, hãy cùng chung tay dìu dắt những người yếm thế vượt lên nghịch cảnh, vì một cuộc đời tốt đẹp hơn, cho tất cả..

Đạo diễn Hồ Viết Cường (thứ ba từ trái sang) là một người luôn tâm huyết với công việc thiện nguyện


Chỉ trong 6 tháng cuối năm 2022, nhà sản xuất - đạo diễn Hồ Viết Cường đã tổ chức 2 sự kiện lớn tại Nhà hát Hoà Bình là Chung một tấm lòng (tháng 8/2022) và Mái ấm tình thương vào ngày 19-11 sắp tới, được Đài truyền hình Việt Nam và báo đài đưa tin, tường thuật toàn quốc, kêu gọi được sự ủng hộ của nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp, doanh nhân chung tay chăm lo cho người nghèo, trẻ em thông qua việc ủng hộ tiền mặt, vật phẩm về số tài khoản và địa chỉ của Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam.Đêm nhạc thiện nguyện Mái ấm tình thương do Nhà sản xuất, Đạo diễn Hồ Viết Cường thực hiện - nhận được sự đồng hành xuyên suốt của UBMTTQVN huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Tất cả số tiền ủng hộ sẽ chuyển trực tiếp vào TK của UBMTTQVN.

Mr. Cường, CEO - Á hậu Thanh Nhã và Mr. Kim

Ông Hồ Viết Cường sinh năm 1979 - xuất thân là một ca sĩ, giảng viên thanh nhạc, hiện là Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn truyền thông giải trí Kim Long Thành Công. Có hơn 20 năm hoạt động trong Vbiz. Mr. Cường cho biết: "Anh đang dần hoàn thiện về phần hợp đồng, giấy phép sản xuất… để tổ chức Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, sự kiện sẽ có sự tham gia của những ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam như Sơn Tùng M-TP, Rapper Đen Vâu và hàng loạt các ngôi sao khác. Sắp tới, theo dự kiến, anh cũng sẽ đưa nhóm nhạc số 1 Châu Á BlackPink, IU, PSY, DJ Soda về Việt Nam biểu diễn tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội và SVĐ Quân khu 7, Tp.HCM. Do quy mô, mang tầm vóc giao lưu văn hoá quốc tế của sự kiện, dự án vẫn đang chờ Bộ văn hoá của Việt Nam và Hàn Quốc làm việc kỹ càng hơn với nhau. Công ty chúng tôi sẽ thông tin thêm với quý vị khán giả sau khi mọi thứ thông qua đợt kiểm duyệt gắt gao trong vài tháng tới".

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA