Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Người đẹp đến từ Cao Bằng Lương Thùy Linh, sinh viên Đại học Ngoại thương, đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất tại Miss World Vietnam 2019 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan, hoa hậu Lương Thùy Linh và á hậu 2 Nguyễn Tường San (từ trái sang) trong giây phút đăng quang.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã diễn ra vào tối 3-8 tại Đà Nẵng. Danh hiệu hoa hậu đã thuộc về Lương Thùy Linh đến từ Cao Bằng. Á hậu 1 đã thuộc về Nguyễn Hà Kiều Loan, cô sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Grand 2019 tại Venezuela. Á hậu 2 là Nguyễn Tường San, cô sẽ đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2019 tại Ấn Độ.

Lương Thùy Linh trong phần thi ứng xử.

Trong phần thi ứng xử, Lương Thùy Linh nhận được câu hỏi: "Khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trong cuộc thi đến nay là gì?". Lương Thùy Linh tự tin chia sẻ: "Trong suốt hành trình Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, tôi và 39 bạn thí sinh đã có nhiều kỷ niệm đẹp. Nhưng đáng nhớ nhất là lúc này đây, khi tôi lọt vào tốp 5 cuộc thi. Khoảnh khắc này sẽ còn đẹp hơn nếu tôi được đăng quang ngày hôm nay".

Lương Thùy Linh.

Lương Thùy Linh sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss World 2019. Thùy Linh vừa tròn 19 tuổi, cô là sinh viên nổi bật về nhan sắc ở Đại học Ngoại thương. Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình, cô nữ sinh còn sở hữu một loạt thành tích học tập khá tốt. Cô không chỉ sở hữu thành tích học tập siêu khủng ở Ngoại thương, cô nàng từng là học sinh chuyên toán nhưng nhờ khả năng ngoại ngữ xuất sắc, Linh cũng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh quốc gia và đạt được điểm IELTS 7.5.

Á hậu 2 Nguyễn Tường San sẽ đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2019 tại Ấn Độ.

Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Grand 2019 tại Venezuela.

Tốp 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Từ trái qua: Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Tường San, Dương Thị Ngọc Thoa, Nguyễn Thị Thu Phương, Lương Thùy Linh.

Ngoài các danh hiệu hoa hậu, á hậu, Miss World Vietnam 2019 còn trao các danh hiệu:

Người đẹp Truyền thông: Nguyễn Thị Quỳnh Nga

Người đẹp được yêu thích nhất: Hoàng Hải Thu

Người đẹp Áo dài: Nguyễn Thị Bích Thùy

Người đẹp có làn da đẹp nhất: Trần Đình Thạch Thảo

Người đẹp Thể thao: Nguyễn Phương Hoa 

Người đẹp Tài năng: Lê Thanh Tú

Người đẹp Thời trang: Nguyễn Thị Thu Hiền

Người đẹp Biển: Nguyễn Thị Thu Phương.

Phi Long | Theo PLO
Ảnh: BTC cung cấp
Bài viết đóng góp, xin gửi về: lienhe@giaitrivanhoa.vn
Copyright 2016 © Trang tin