Được tạo bởi Blogger.

Hoành tráng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Liên Minh Group - "Âm Vang Đại Ngàn"

Tối 4/7/2024, tại Quần thể Khu du lịch Pini Đà Lạt đã diễn ra chương trình "Âm Vang Đại Ngàn" thật hoành tráng và đặc sắc kỷ niệm 15 năm thành lập Liên Minh Group với sự tham dự của hàng ngàn quan khách là các lãnh đạo cấp cao, các Đại sứ, Tổng lãnh sự cùng các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước.


Chương trình "Âm Vang Đại Ngàn" được đầu tư dàn dựng công phu, độc đáo kết hợp nhiều loại hình văn hóa, lễ hội dân gian với các thể loại biểu diễn từ cồng chiêng Tây nguyên, thời trang thổ cẩm đến âm nhạc hiện đại. Mang đến nhiều cung bật cảm xúc cho quan khách và khán giả đến xem.

Đây cũng là chương trình đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập Liên Minh Group, đánh dấu chặng đường phát triển đầy tự hào và ý nghĩa trong lĩnh vực bất động sản và các ngành dịch vụ đa dạng.

15 năm phát triển đầy tự hào


Từ khi thành lập vào ngày 4/7/2009, Liên Minh Group đã không ngừng nỗ lực để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ đột phá. Tập đoàn đã trở thành một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Lâm Đồng và Việt Nam, mở rộng cơ sở, chi nhánh trên khắp cả nước và tại Hoa Kỳ.Không chỉ giới hạn trong lĩnh vực bất động sản, Liên Minh Group còn mở rộng sang nhiều ngành nghề dịch vụ với các loại hình kinh doanh sáng tạo và đột phá. Đặc biệt, trong lĩnh vực du lịch, tập đoàn đã đầu tư vào các khu du lịch nghỉ dưỡng như Quần thể Khu du lịch Pini - nơi có 2 kỷ lục Việt Nam và 1 kỷ lục châu Á, trở thành điểm đến không thể bỏ qua tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Được hình thành và phát triển trên vùng đất Tây nguyên trù phú, trong 15 năm qua, Liên Minh Group luôn nỗ lực giữ gìn và quảng bá những giá trị văn hóa độc đáo của vùng đất này, đồng thời xây dựng một tập đoàn vững mạnh, hòa hợp với thiên nhiên và cộng đồng.Chính vì thế chương trình "Âm Vang Đại Ngàn" được mở đầu với Lễ cúng Mừng Lúa Mới, một nghi lễ linh thiêng và đậm chất văn hóa của người Tây nguyên, do chính Già làng Kra Zan Plin thực hiện nghi thức cúng tế để thể hiện sự kính trọng và hòa hợp với thiên nhiên, với các đấng thần linh, kết nối quá khứ và hiện tại, giữa truyền thống và sự phát triển bền vững của Liên Minh Group.

Trong bài phát biểu của mình, ông Ngô Quang Phúc, Chủ tịch HĐQT Liên Minh Group, đã có những chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn, về những khó khăn đã vượt qua, những thành tựu đã đạt được và tầm nhìn trong tương lai.

Ông Ngô Quang Phúc, Chủ tịch HĐQT Liên Minh Group phát biểu

"Sắp tới đây chúng tôi sẽ tổ chức một đại tiệc quy mô chưa từng có tại Việt Nam để giới thiệu các dự án mới của Liên Minh Group. Trong suốt 15 năm qua, chúng tôi đã không ngừng đổi mới và mở rộng hoạt động, trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành có tầm cỡ hàng đầu Việt Nam và hướng tới thành công mang đẳng cấp quốc tế. Tập đoàn luôn giữ vững sứ mệnh mang đến cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư những sản phẩm và dịch vụ giá trị, đồng thời tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên, thực hiện trách nhiệm xã hội bằng những hành động thiết thực và lâu dài. Đó cũng chính là niềm tin và khát vọng của tôi".

Nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình "Âm Vang Đại Ngàn"


Đây là chương trình nghệ thuật do nhạc sĩ Trương Lê Sơn biên tập và dàn dựng. Anh đã “bỏ phố lên rừng” và đầu quan về Liên Minh Group mấy năm qua, hiện đang là Trợ lý của Chủ tịch Ngô Quang Phúc.
Chương trình "Âm Vang Đại Ngàn" có sự tham của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kyo York, Izara, Nhạc sĩ Trương Lê Sơn, Hoàng Lê Vi, Vinh Quang, MC Hồng Hạnh, nhóm cồng chiêng Druynhs Krajan, nhóm cồng chiêng Kaly Tran và các nhà thiết kế JoNa, Kerry cùng đông đảo các người mẫu đến từ TP.HCM, Đăk Lăk, Lâm Đồng… "Âm Vang Đại Ngàn" đã mang đến những lời ca, tiếng hát, điệu múa đặc trưng của núi rừng Tây nguyên cùng những sự kết hợp độc đáo giữa công chiêng với DJ và các nhạc cụ hiện đại.Hòa trong chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Liên Minh Group, từ ngày 3-5/7/2024, tại Quần thể KDL Pini đã diễn ra Đại hội Ẩm thực Thuần chay Pini phục vụ hàng ngàn suất ăn miễn phí cho người dân và du khách với hơn 50 món ăn đa dạng.

Ngoài ra, nhân dịp này tại Vườn Thiền Vi Diệu Thức trong Quần thể KDL Pini Đà Lạt còn có Triển lãm ảnh nghệ thuật về giọt sương, hoa cỏ và phong cảnh Đà Lạt của nghệ sĩ nhiếp ảnh MPK. Đây cũng là triển lảm cá nhân thứ 33 của anh. Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA