Được tạo bởi Blogger.

Cơ hội đánh thức tiềm năng lãnh đạo qua các hoạt động tôn vinh bản sắc Việt

Ngày 30/6 - 01/07, 10 học viên xuất sắc từ chuỗi tập huấn "The NextGen Leaders 2024" đã quy tụ tại The NextGen Leaders Summit 2024 diễn ra tại Hà Nội.

Ban Tổ chức chào đón học viên tham gia chương trình

Chương trình được tổ chức bởi Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Đông Nam Á, Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á và Tổ chức Giáo dục Gin-House. Chương trình diễn ra nhằm tổng kết, gặp mặt, đào tạo và nâng cao năng lực lãnh đạo cho các học viên tiêu biểu của chuỗi tập huấn chuyên sâu về lãnh đạo "The NextGen Leaders 2024".

Khai mạc chương trình, các học viên được tham gia những hoạt động trải nghiệm giáo dục về lãnh đạo và kết nối sâu tự thân. Những hoạt động này yêu cầu học viên vận dụng kiến thức và kỹ năng đã được cung cấp trong chuỗi tập huấn để cùng phối hợp, quản lý và dẫn dắt nhóm. Bên cạnh đó, những hoạt động kết nối sâu về bản thân giúp học viên hiểu rõ hơn về bản thân mình, từ đó phát triển tư duy và khả năng lãnh đạo.

Màn thảo luận sôi nổi của các học viên

Điểm nhấn của chương trình là hoạt động thuyết trình về các loại hình nghệ thuật diễn xướng dân gian Việt Nam như chèo, quan họ, chầu văn, dân ca ví dặm Nghệ Tĩnh và xẩm. Những tiết mục này không chỉ giúp các học viên hiểu thêm về nét văn hóa truyền thống mà còn lan tỏa tinh thần bảo tồn giá trị thiêng liêng, vững bền qua hàng thế kỷ của dân tộc.

Tiết mục múa chầu văn độc đáo của học viên

Khép lại sự kiện, các học viên không chỉ có thêm kiến thức, kĩ năng bổ ích mà còn có những trải nghiệm đáng nhớ. The NextGen Leaders Summit 2024 là một dịp hội ngộ, giao lưu chia sẻ kiến thức, hơn hết là bước đệm cho các bạn trẻ khai phá, thấu hiểu và phát huy tối đa tiềm năng của mình trong tương lai.

Thùy Dương
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA