Được tạo bởi Blogger.

Buổi hòa nhạc từ thiện "A Soundtrack of Time" đồng hành cùng bệnh nhi ung thư

Theo thống kê của WHO, mỗi năm có thêm khoảng 160,000 trẻ em được chẩn đoán mắc ung thư mới, tương đương 0.8 ca trên 100,000 trẻ em mỗi năm. Tại Việt Nam, con số này là khoảng 1,800 ca mới mỗi năm. Càng ngày càng nhiều người trẻ được chẩn đoán với bệnh ung thư.


Thế nên, để đồng hành cùng các em nhỏ bị mắc bệnh ung thư tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2, trong mùa hè này, Koki Organisation và Passion Symphony Orchestra sẽ tổ chức một buổi hoà nhạc từ thiện để gây quỹ, quyên góp cho các em nhỏ.

Summer Concert 2024 sẽ được tổ chức lúc 20:00 - 22:00, Thứ sáu ngày 26/7/2024 tại Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh với chủ đề "A Soundtrack of Time". Đây sẽ là một concert nhạc thính phòng đưa chúng ta về tuổi thơ đáng nhớ cùng với những nhạc phẩm Disney - Dreamworks bất hủ, vượt thời gian đã gieo trong chúng ta những hạt giống đầu tiên của tình yêu âm nhạc. Đồng thời, 100% lợi nhuận từ việc bán vé và đóng góp của các mạnh thường quân sẽ được dùng để tài trợ viện phí và mang đến những phần quà cho các em bệnh nhi tại khoa Ung Bướu tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2.

Hình ảnh set list, với thông tin chi tiết hơn về Summer Concert 2024 - A Soundtrack of Time

Vé của buổi biểu diễn "A Soundtrack of Time" sẽ được bán từ ngày 1/7/2024 đến ngày 19/7/2024 với năm hạng vé giá trị từ 200,000 VND đến 750,000 VND. Để tìm hiểu thêm, hãy xem tại trang Instagram hoặc Facebook của Koki.

Hình ảnh trang Instagram và Facebook của Koki

Để mua vé, hãy ghé thăm: https://forms.gle/1ZNXbmPrJiARYmb38

Nhưng, ban tổ chức của sự kiện - Koki Organization và Passion Symphony Orchestra là ai và concert mùa hè của Kōki có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Koki Organization là gì?


Koki được thành lập vào tháng 6 năm 2023, là một tổ chức từ thiện nhằm gây quỹ cho Bệnh Viện Nhi Đồng 2 tại thành phố Hồ Chí Minh. Koki Organization đã được thành lập với mong ước để nâng cao sự quan tâm của xã hội đối với các em nhỏ mắc bệnh ung thư và đồng thời góp phần thay đổi cuộc sống của các em. Và cho đến nay, Koki Organization đã trở thành một tổ chức thiện nguyện có uy tín và được khán giả nồng nhiệt đón nhận.

Koki, với phương châm "Melody to the Mind, Harmony to the Heart" (Âm sắc cho tâm trí, Giai Điệu cho tâm hồn) có sứ mệnh để cam kết cung cấp tài nguyên và hỗ trợ tài chính cho trẻ em, tập trung vào chăm sóc sức khỏe, viện phí và sự phát triển tinh thần. Koki tin rằng mỗi đứa trẻ đều xứng đáng được hưởng một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, bất kể hoàn cảnh gia đình hay tình trạng sức khỏe.

Hình ảnh từ buổi hòa nhạc từ thiện 2023 “One Way Ticket to Ghibli Realm" của Koki Organization

Buổi hòa nhạc đầu tiên của Koki vào tháng 8 năm 2023 đã thu hút hơn 300 khán giả tại Nhạc Viện Thành Phố, gây quỹ hơn 140,000,000 VND từ việc bán vé và quyên góp từ các mạnh thường quân. Hơn 200 phần quà cùng những phần tài trợ viện phí đã được trao cho các bệnh nhi tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 trong buổi gặp mặt trực tiếp.

Hình ảnh những phần quà được tặng cho các em bệnh nhi tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2

Hình ảnh bao gồm 5 bạn lead của Koki Summer 2023, đang trao quà cho các bệnh nhi

Founder của Koki, Ana Trần, trao quà và đóng góp quỹ từ Koki Concert 2023 cho các bệnh nhi tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2

Ngoài ra, cho buổi hòa nhạc 2024, Koki sẽ cùng sự kết hợp cùng Passion Orchestra Symphony hân hạnh giới thiệu buổi hòa nhạc với chủ đề "A Soundtrack of Time".

Passion Symphony Orchestra là ai?


Về dàn nhạc, Passion Symphony Orchestra (PSO) là một trong những dàn nhạc mới mẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, là sân chơi dành cho những nhạc công có nhiều hoài bão và tiềm năng.

Hình ảnh cho thấy dàn nhạc của Passion Symphony Orchestra tại buổi biểu diễn

Dàn nhạc được sáng lập bởi Nguyễn Toàn Ân - hiện đang là sinh viên tại Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh. Mang trong mình những khát vọng về tuổi trẻ là hết mình với đam mê, dàn nhạc Passion Symphony Orchestra đã lần đầu công diễn với concert mang tên Noche De Resurrección, lấy chủ đề là nhạc thánh ca, không chỉ vì là người Công Giáo, mà còn nhằm thể hiện cho sự dám nghĩ và dám làm.

Trở lại lần này khi cùng có sự hợp tác với Koki Organization, Passion Symphony Orchestra sẽ sử dụng âm nhạc như một phương tiện, để không chỉ truyền tải đến những giai điệu thật du dương êm dịu, hay vang dội hùng tráng, mà còn là trọn vẹn tầng ý nghĩa để đưa đến những khán thính giả.

Ban Tổ Chức Summer Concert 2024 cảm ơn mọi người vì sự ủng hộ gây quỹ để giúp các bệnh nhi chiến đấu bệnh ung thư!

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA