Được tạo bởi Blogger.

Trúc Thy lại được mời làm giám khảo chấm điểm cho sinh viên Đại học

Rất có duyên và yêu thích những hoạt động của sinh viên nên Trúc Thy thường xuyên nhận lời mời của các trường Đại học với nhiều vai trò khác nhau như trường Đại học HUTECH, Văn Lang, Quốc Tế Hồng Bàng, Tài Chính Marketing... cũng như nhiều trường khác.


Lúc thì vai trò diễn giả chia sẻ những trải nghiệm và góc nhìn trong cuộc sống, có khi làm cố vấn nghệ thuật, lúc thì trở thành moderator hoặc diễn giả chia sẻ kỹ năng nói trước đám đông - "Thuyết trình như bản tình ca". Đây cũng là tựa đề quyển sách mà Trúc Thy viết trong vai trò tác giả.


Mới đây, Trúc Thy tiếp tục nhận lời làm giám khảo cho một cuộc thi kịch nói của sinh viên Đại học Kinh Tế Tài Chính (UEF) với những tác phẩm kinh điển của thế giới được các sinh viên diễn lại các trích đoạn với 100% ngôn ngữ sử dụng bằng tiếng Anh.


Trên trang Facebook cá nhân, Trúc Thy chia sẻ: "Tôi thật sự rất phấn khởi và thích thú với phần dự thi của các bạn, đúng chất sinh viên.Với cách học này, các bạn cũng sẽ rất hứng thú để học về ngôn ngữ cũng như hiểu sâu hơn thông qua những tác phẩm văn học và văn hóa của mỗi đất nước, vùng miền".


Là một người quan tâm và nghiên cứu về giáo dục, Trúc Thy đã chia sẻ rằng: "Hãy biến những gì mình muốn học thành trò chơi để được chơi với nó mỗi ngày trong niềm say mê, hứng thú".


Trúc Thy cảm ơn các trường Đại học đã cho Trúc Thy cơ hội tiếp cận nhiều sinh viên để được học hỏi, cập nhật thêm những tư duy mới mẻ từ các bạn trẻ ở nhiều khía cạnh khác nhau trong thời đại ngày nay.Trúc Thy hiện đào tạo cho rất nhiều trường học dành cho cả thiếu nhi và sinh viên các trường Đại học

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA