Được tạo bởi Blogger.

Mái Ấm Gia Đình Việt: NSND Trọng Trinh và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh góp sức mang về 95 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi

Tham gia "Mái Ấm Gia Đình Việt", NSND Trọng Trinh và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 95 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.


Tập 89 chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. NSND Trọng Trinh và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Trần Bảo Ngọc Duy (2012), em Nguyễn Thanh Mai (2011), và em Hà Văn Thìn (2012) mang về phần thưởng có giá trị để trang trải cuộc sống.

Trong vòng 1 phút 30 giây của phần thi phụ, NSND Trọng Trinh và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh phải vượt qua thử thách thổi khăn giấy. theo đó, mỗi khách mời sẽ thổi lăn 3 cuộn khăn giấy, sao cho khăn giấy lăn đến cuối bàn và làm ngã 3 chai nước. MC Quyền Linh cho rằng, với một ca sĩ như Phạm Quỳnh Anh thì thử thách này hoàn toàn dễ dàng. Song, thực tế lại khác xa những gì nam MC nghĩ. Giọng ca "Nợ ai đó cả thế giới" vừa thổi khăn giấy vừa bất lực cầu cứu sự giúp đỡ từ NSND Trọng Trinh. Ngay khi hoàn thành phần thi của mình, nam khách mời cũng nhiệt tình thổi khăn giấy giúp đàn em nhưng không có tác dụng. Sau một hồi loay hoay, cuối cùng NSND Trọng Trinh và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng giành được quyền ưu tiên cho các gia đình.


Tuy nhiên, vì "dỗi" MC Quyền Linh, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã đề nghị đàn anh thực hiện thử thách tương tự. Song, điều này không làm khó được sao phim "Đồng tiền xương máu". Anh thực hiện thử thách bằng cách nằm hẳn lên bàn để thổi khăn giấy, với tư thế độc lạ, anh chỉ với vài hơi đã thổi lăn cuộn khăn giấy, làm ngã chai nước như thử thách của hai khách mời.

Ở phần thi chính, hai nghệ sĩ khách mời lần lượt kết hợp với các em nhỏ thực hiện thử thách ném bóng. Theo đó, người chơi sẽ lấy bóng ở vạch xuất phát, di chuyển qua các chướng ngại vật và dùng bóng lần lượt ném ngã 10 con gấu bông ở vạch đích. Vì phải chạy liên tục, các nghệ sĩ dần đuối sức khi thời gian trôi qua. Thể lực tiêu tốn cũng làm ảnh hưởng đến sự tập trung khi ném bóng. Dẫu vậy, trong sự cổ vũ của MC Quyền Linh và khán giả có mặt tại trường quay, NSND Trọng Trinh và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng các em nhỏ cũng hoàn thành nhiệm vụ của mình.


Trải qua các vòng thi, gia đình em Trần Bảo Ngọc Duy với tổng số thời gian thấp nhất tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, vượt qua thử thách để giành lấy các bảng logo may mắn cuối cùng. Ở phần thi này, hai khách mời đứng trên "cầu treo" để câu những "cái đó bắt cá". Sau đó, em Ngọc Duy sẽ lần lượt lấy từng “cái đó” đi qua cầu bập bênh và đặt trên những chiếc "mắc cơ" ở vạch đích. Thấy thời gian dần trôi qua, MC Quyền Linh và chương trình đồng ý để cho cả 3 em của Ngọc Duy vào hỗ trợ. Hình ảnh 4 em nhỏ mồ côi đồng lòng thực hiện thử thách trong chương trình khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Trong hậu trường, MC Quyền Linh nói: "Để cả 4 anh em Ngọc Duy cùng vượt qua thử thách là điều tốt thôi. Thật ra đó là cách tập cho các em nhỏ nỗ lực, phải vượt lên bằng chính bản thân của mình. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, quan trọng là mình phải có cách quản lý các bé để các bé trải nghiệm, còn nếu không cho các bé trải nghiệm thì các bé không biết mình làm được không. Thật ra cuộc đời các bé còn rất nhiều khó khăn, thông qua các thử thách các trò chơi nhỏ như trong chương trình để luyện tập kỹ năng cho các bé thôi. Cứ để các bé làm rồi biết, làm để giúp ích cho chính mình, và có kỹ năng tốt trong cuộc sống sau này".


Nam MC cho biết thêm, hình ảnh các em còn quá nhỏ đã cố gắng nỗ lực, dù là một thử thách trong chương trình cũng khiến anh nhớ về tuổi thơ của mình. "Bản thân tôi và nhiều hoàn cảnh khác cũng lớn lên từ nghèo khó, vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Tôi lúc nhỏ đã làm việc đồng áng đủ thứ hết, rồi đi buôn bán, làm thuê làm mướn để có tiền nuôi bản thân, phụ giúp gia đình nuôi các em. Chính những khó khăn đó tạo nên bản năng, nghị lực, tạo nên sức mạnh và từ đó mình thấy không có gì khó cả. chính các em nhỏ cũng phải làm như vậy, để các em, thấy không có gì khó cả, cứ phải làm, không làm thì sẽ không bao giờ thành công được", Quyền Linh bộc bạch.

Kết quả chung cuộc, gia đình em Nguyễn Thanh Mai nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Hà Văn Thìn về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Gia đình em Trần Bảo Ngọc Duy mang về cơ hội rút 2 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 60 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.


Bên cạnh đó, thương cho hoàn cảnh ông bà nội đã già phải gồng gánh nuôi 4 cháu nhỏ nên ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tặng gia đình em Ngọc Duy 15 triệu đồng. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tặng gia đình em Thìn và em Mai, mỗi gia đình 10 triệu đồng. NSND Trọng Trinh tặng mỗi gia đình một phần quà đặc biệt. Các mạnh thường quân đến theo dõi và ủng hộ trực tiếp nhiều phần quà cho cả ba gia đình. Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, NSND Trọng Trinh và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 95 triệu đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa.


Chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen - Dẫn nguồn hạnh phúc.

Bee Comm
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA