Được tạo bởi Blogger.

Caravan TP.HCM - Phú Yên - Khánh Hòa: Mang yêu thương cho bà con nghèo quê hương

Chiều ngày 4/6/2024, CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM phối hợp với CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn tổ chức Lễ công bố chương trình Caravan "Nối vòng tay lớn" lần 2-2024 nhằm chào mừng kỷ niệm 35 năm tái lập 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa (1/7/1989 - 1/7/2024) và tạo cơ hội giao lưu, kết nối các doanh nghiệp Phú Yên, Khánh Hòa tại TP.HCM với các doanh nghiệp bạn, đồng thời khám phá những cung đường đẹp, yên bình của quê hương và chung tay làm công tác thiện nguyện.


Đến tham dự lễ công bố Caravan "Nối vòng tay lớn" lần 2 có đông đảo các doanh nhân thuộc CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM, CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn và các nghệ sĩ quen thuộc như: NSND Trịnh Kim Chi, NSƯT Cát Tường, diễn viên Hiền Mai, các ca sĩ Ngọc Phạm, Tuấn Hiệp, Pha Lê, Á hậu Băng Châu, Hoa hậu Quý bà duyên dáng Trịnh Vân Anh, Hoa hậu Asian Nghiêm Thị Huệ…Đồng Trưởng BTC - ông Kiều Đăng Ninh và ông Đoàn Hoài Trung - Trưởng BTC Caravan

Theo ông Đoàn Hoài Trung, Trưởng BTC Caravan: "Đây là một dịp rất đặc biệt được tổ chức 5 năm 1 lần nhằm thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa 2 CLB và doanh nhân 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa. Thông qua Caravan lần này, BTC muốn quảng bá hình ảnh, tiềm năng du lịch, kinh tế của 2 tỉnh: giới thiệu những địa danh du lịch nổi tiếng, những đặc sản, những nét văn hóa độc đáo của Phú Yên, Khánh Hòa đến bạn bè trong nước và quốc tế. Tạo dựng hình ảnh đẹp về con người và quê hương Phú Yên và Khánh Hòa".
Đồng Trưởng BTC - ông Kiều Đăng Ninh cho biết, trong hành trình Caravan lần này, Ban tổ chức sẽ xây dựng 1 chương trình hết sức ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp được thực hiện từ chính các cá nhân, cơ quan đoàn thể, những mạnh thường quân cùng tham gia đồng hành trong Caravan. Đó là chương trình tặng quà và xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại Trường tiểu học An Hòa 2 (Phú Yên), Trường tiểu học Ninh Tân (thị xã Ninh Hòa) và trao nhà tình thương cho các hộ dân nghèo của 2 xã Ninh Phước, Ninh Quang (Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa).
Caravan "Nối vòng tay lớn" lần 2-2024 sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 30/6 đến 3/7 với sự tham gia của hơn 70 ôtô tự lái và hơn 200 thành viên đoàn là các doanh nhân, bạn hữu yêu mến Khánh Hòa - Phú Yên. Xuất phát từ TP.HCM, đoàn Caravan sẽ đi theo các cao tốc mới đưa vào hoạt động như Dầu Giây - Vĩnh Hảo, Vĩnh Hảo - Cam Lâm và xuôi về miền biển xanh, cát trắng, nắng vàng Nha Trang, khám phá cung đường biển đẹp nhất Việt Nam để về Tuy Hòa. Đồng thời cùng hướng đến Lễ kỷ niệm 35 năm tái lập tỉnh Phú Yên vào ngày 1/7/2024. Đây cũng là sự kiện trọng đại và là vinh dự cho đoàn Caravan khi được góp một phần công sức vào chương trình.
Theo Tổng đạo diễn Khoa Nguyễn, bên cạnh các chương trình thiện nguyện, Caravan "Nối vòng tay lớn" lần này còn có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa đặc sắc và ý nghĩa như: Thưởng thức chương trình văn hóa dân gian Phú Khánh và các hoạt động thể thao như bóng đá bãi biển, tennis, bơi lội tại Rosa Alba Resort 5 sao; Tham gia diễu hành và thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc trong Lễ kỷ niệm 35 năm tái lập tỉnh Phú Yên tại Quảng trường Thành phố Tuy Hòa; Tham gia giải Golf Caravan tại Diamond Bay Golf & Villas và Gala Dinner - Tổng kết chương trình tại Nhà hàng bia tươi Lousiane.
Trên đường về đoàn sẽ đi theo cung đường biển Vĩnh Hy tuyệt đẹp và tham quan Vườn nho Thái An (Ninh Hải, Ninh Thuận) và hướng về TP Phan Rang, Tháp Chàm trước khi trở về TP.HCM.

Đăng ký tham dự chương trình cùng:

- CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM: 0982 852 188

- CLB Doanh nhân Khánh Hoà - Sài Gòn: 0938 795 155

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA