Được tạo bởi Blogger.

Yun Bin làm quản lý Idol kid Bảo Long dựa trên "Tâm, Tài, Đức"

Với kinh nghiệm làm nghề của mình thì Yun Bin đã định hướng từ lâu cho con đường phát triển sự nghiệp sau khi nổi tiếng trong các lĩnh vực đạo diễn, diễn viên và nhà sản xuất là quản lý nghệ sĩ. Yun Bin nhìn thấy nhiều bạn trẻ rất đam mê và yêu thích nghệ thuật nhưng con đường để bước đến đích của thành công thì không phải ai cũng đi đúng đường.


Yun Bin cũng đã có trên 10 năm trong nghề đã chia sẻ: "Với các bạn nghệ sĩ trẻ khi mới vào nghề sẽ lạc lõng và mất định hướng khi tìm kiếm cho mình một cơ hội phát triển không muốn nói là nhức nhối. Nhiều khi các bạn đi sai đường cùng những lời dẫn dụ không đúng đắn dẫn đến các nhân tố này có tài năng đấy nhưng không thể tỏa sáng. Từ những suy nghĩ đó, Yunbin cảm nhận được mình cũng có một thời gian làm nghề, có những mối quan hệ cùng với một vị trí nhất định thì tại sao mình không đứng ra định hướng cho các bạn".


Nói riêng về trường hợp có duyên hợp tác cùng tài năng nhí Bảo Long thì đúng là cả hai như những mảnh ghép tìm đến nhau. Yun Bin nói thêm: "Khi mình có những dòng trạng thái trên mạng xã hội muốn lấn sân làm quản lý talents thì chính mẹ của Bảo Long chủ động liên lạc để gặp mặt và nhanh chóng đi đến quyết định hợp tác cùng Yun Bin".


Theo Yun Bin nhìn thấy chính cậu bé Bảo Long này có nhiều tố chất như ngoại hình sáng, thông minh, có duyên với nghệ thuật và một điều khá tự tin vào Bảo Long là bạn cũng đang là một ảo thuật gia trẻ tuổi. Tuy nhiên, nếu nhìn xa một chút thì Bảo Long là một nhân tố để phát triển thành diễn viên đầy tài năng. Nhưng không dừng ở đấy chính Yunbin còn tham vọng sẽ tìm kiếm tiếp những bạn trẻ đam mê nghệ thuật để quản lý, xây dựng một đội ngũ mang thương hiệu "Team Yun Bin" trong thời gian ngắn nhất.


Yun Bin cũng tâm sự về Bảo Long: "Một tài năng trẻ và nhỏ tuổi cũng là khó khăn của mình, lợi thế là Bảo Long đang trong giai đoạn phát triển để có thời gian học hỏi diễn xuất và Yun Bin hướng bạn đến 3 yếu tố chính "tài, tâm, đức". Bảo Long còn đang đi học nên một người quản lý như mình phải cân đối giữa việc học tại trường cùng các lớp diễn xuất để Bảo Long tìm cho mình cơ hội làm nghề phù hợp nhất với độ tuổi".Đây là bài toán khó cho chính Yun Bin và Bảo Long và cả hai sẽ chứng minh với mọi người là "Team Yun Bin" mạnh như thế nào!

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA