Được tạo bởi Blogger.

Mái Ấm Gia Đình Việt: Diễn viên Hoàng Mèo và ca sĩ Mlee góp sức mang về giải thưởng 90 triệu cho trẻ em mồ côi

Tham gia "Mái Ấm Gia Đình Việt", diễn viên Hoàng Mèo và ca sĩ Mlee đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 90 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.


Tập 80 chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Diễn viên Hoàng Mèo và ca sĩ Mlee đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Phan Thị My (2011), em Đặng Thị Hồng Hoa (2012) và em Trần Thị Yến Hương (2010) mang về phần thưởng có giá trị để trang trải cuộc sống.

Trong vòng 3 phút của phần thi phụ, diễn viên Hoàng Mèo và ca sĩ Mlee phải sử dụng ống nhựa để đánh 10 quả bóng trượt trên bàn có chướng ngại vật và rơi vào lưới. Để tìm ra hướng đánh bóng đúng, hai nghệ sĩ đã khá khó khăn trong vài giây đầu. Sau đó, khi tập trung hơn cũng như có được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, hai khách mời đã nhanh chóng giành được quyền ưu tiên cho các gia đình.Ở một game phụ khác, hai nghệ sĩ phải dùng tay kẹp lần lượt các viên bi thả bi vào nắp 12 chai thủy tinh. Việc di chuyển các viên bi đi qua chướng ngại vật khá dễ dàng nhưng vì kẹp quá chặt bi nên thả bi hơi khó rơi xuống. Vì quá khó nên Hoàng Mèo và Mlee đã mất đến hơn 3 phút để thực hiện thử thách. Lúc này, hai khách mời đề nghị bản thân sẽ bỏ tiền túi 3 triệu để đổi lấy quyền ưu tiên cho các gia đình. MC Quyền Linh nhận lấy "tiền phạt" và tặng cho 3 em nhỏ, anh gọi đó là món quà đầu tiên cho các em trước khi bước vào thử thách tiếp theo.

Trong phần thi chính, diễn viên Hoàng Mèo và ca sĩ Mlee đã lần lượt kết hợp với các em nhỏ để vượt qua thử thách liên hoàn. Theo đó, 3 người chơi phải cùng lúc sử dụng ống nhựa Hoa Sen để chuyền các quả bóng bàn mang đến đặt trên những chiếc ống ở vạch đích. Khi 18 quả bóng bàn về tới đích là hoàn thành nhiệm vụ. Việc phải vừa di chuyển thật nhanh vừa kết hợp cả 3 người để bóng không rời xuống đồi hỏi tính đồng đội cao, nối ống nhựa liên tục để bóng lăn trên ống về đích an toàn.Trải qua các vòng thi, gia đình em Phan Thị My nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Trần Thị Yến Hương về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình em Đặng Thị Hồng Hoa tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 2 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 55 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Bên cạnh đó, Mlee tặng mỗi gia đình 5 triệu đồng, 1 bộ đồ thể thao và giày thể thao mới. Hoàng Mèo cũng tặng giày 8 đôi giày mới cho các em. MC Quyền Linh cũng xây nhà vệ sinh mới cho gia đình em Yến Hương và cho lợp lại mái tôn, nền gạch cũng như mua xe đạp mới cho em Hồng Hoa. Nam MC và các mạnh thường quân có mặt tại buổi ghi hình cũng đã quyên góp và tặng thêm cho mỗi gia đình 16 triệu đồng để trang trải cuộc sống. Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, diễn viên Hoàng Mèo và ca sĩ Mlee cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 90 triệu đồng và nhiều phần quà ý nghĩa.Chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen - Dẫn nguồn hạnh phúc.


Bee Comm
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA