Được tạo bởi Blogger.

Trúc Thy sẽ đón diễn giả Tôn Nữ Diệu Trang trở về Việt Nam sau sự kiện "Tôi là ai ?"

"Tôi là ai ?" là một chương trình tâm đắc của diễn giả Tôn Nữ Diệu Trang - một chuyên gia đào tạo phát triển bản thân.


Chị là một Việt kiều Úc luôn ấp ủ mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng người Việt Nam đặc biệt là các chị em phụ nữ và những bạn trẻ hiểu được giá trị của bản thân, biết yêu thương chính mình đúng cách. Từ đó biết định hướng cho sự phát triển toàn diện của bản thân để cuộc sống ý nghĩa và phong phú. Để mỗi người sẽ tự thiết kế cho mình một cuộc đời rực rỡ.Đây là một sự kiện có một sự khác biệt so với những talkshow mà chúng ta thường tham dự. Nó là một sự kết hợp, giao thoa của ngôn từ - cảm xúc và âm nhạc chữa lành.

Nếu bạn đã biết đến diễn giả Tôn Nữ Diệu Trang chắc bạn cũng biết ngoài là một chuyên gia đào tạo phát triển bản thân thì chị cũng là một pianist chuyên nghiệp được tốt nghiệp từ Nhạc viện Thành Phố. Những ngày đầu định cư tại Úc thì công việc giáo viên dạy piano cũng giúp chị có thêm nguồn thu nhập nơi xứ người.


Chương trình lần này còn có thêm khách mời Tuệ An đến từ Việt Nam - một chuyên gia tình cảm và chữa lành

Và cũng chính vì công việc đó đã giúp chị nhận ra từ những học viên của mình giảng dạy một hiệu ứng được chữa lành từ âm nhạc. Cùng sự sáng tạo đó chị nghiên cứu sâu hơn về âm nhạc chữa lành trong quá trình đào tạo và tư vấn cho nhiều hoàn cảnh.Được biết, sau sự kiện đặc biệt này thì diễn giả Tôn Nữ Diệu Trang sẽ sắp xếp thời gian để trở về Việt Nam theo lời mời của MC Trúc Thy - đồng thời cũng là nhà sản xuất chương trình truyền hình Bí Ẩn Eva - một chương trình dành riêng cho phụ nữ xoay quanh chuyện tình yêu - hôn nhân - gia đình - con cái - sự nghiệp - sức khỏe - sắc đẹp.

Diễn giả Tôn Nữ Diệu Trang và MC Trúc Thy

MC Trúc Thy đã bay sang tận Melbourne Úc Châu để mời diễn giả Tôn Nữ Diệu Trang về làm khách mời đặc biệt cho chương trình từ năm ngoái thì đến năm nay chị mới có thể sắp xếp trở về được sau sự kiện "Tôi là ai ?"

Cùng con gái (bên trái) của diễn giả Tôn Nữ Diệu Trang

Nếu bạn đang sinh sống ở Melbourne và quan tâm thì có thể liên hệ để đăng ký tham dự sự kiện vào ngày 07.04.2024 lúc 14h -17h ( Giờ Australia) tại số 8 Annastasia way, Sunshine North, Vic 3020 Australia. Hotline : +61402823242.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA