Được tạo bởi Blogger.

Nữ doanh nhân trẻ Phương Diệp Minh Chi thành công nhờ thích... làm đẹp

Từ môt người thích... làm đẹp và chia sẻ niềm đam mê ấy cho mọi người, Phương Diệp Minh Châu trở thành nữ doanh nhân thành đạt và là người truyền cảm hứng cho những phụ nữ khởi nghiệp và mong muốn được thành công như cô.

Phương Diệp Minh Chi - Hình mẫu của phụ nữ trẻ khởi nghiệp thành công

Khi hỏi về bí quyết để khởi nghiệp thành công, Phương Diệp Minh Chi cười rất tươi cho biết cô cũng chẳng có bí quyết nào cả. Tất cả cũng chỉ là cái duyên và niềm đam mê, cộng thêm chút may mắn mà thôi."Chi vốn là người rất thích làm đẹp nên thường chọn những loại mỹ phẩm tốt và phù hợp với làn da của mình. Nhờ vậy mà Chi luôn có làn da mịn màn, sáng đẹp nên làm cho mình ngày càng tự tin, đẹp hơn và trẻ ra. Nhiều người thấy mình càng ngày càng trẻ đẹp nên hỏi xài loại mỹ phẩm nào mà đẹp thế, dưỡng da ra sao? Chi cũng không ngần ngại chỉ cho mọi người những loại mỹ phẩm mình hay dùng và chỉ luôn cho họ cách sử dụng sao cho hiệu quả để ngày càng trẻ đẹp hơn. Về sau nhiều người nhờ mình mua dùm họ mỹ phẩm nên mình trở thành cộng tác viên bán hàng hồi nào không nay. Rồi livestream chỉ cách làm đẹp cho mọi người và dần dần trở thành người kinh doanh online luôn. Có lẽ chính nhờ sự đam mê làm đẹp và không ngại chia sẻ niềm đam mê đó đến cho mọi người mà Chi có được thành công như hôm nay" - Phương Diệp Minh Chi chia sẻ.Từ cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm, Phương Diệp Minh Chi phát triển lên thành Nhà phân phối và mở cửa hàng mỹ phẩm cho riêng mình. Nhờ người thật việc thật và cách nói chuyện thu hút, dễ hiểu dẽ mến mà Phương Diệp Minh Chi luôn thu hút được số lượng khách đông đảo vào xem livestream và mua hàng của cô."Nhưng quan trọng vẫn là chất lượng sản phẩm, vì nếu khách nghe mình giới thiệu thấy hay nên mua mà hàng không chất lượng thì họ cũng chỉ ủng hộ một lần thôi. Cho nên mình giới thiệu đúng sự thật, phải bán hàng và chỉ họ cách dùng bằng cả cái tâm của mình. Mình đẹp và muốn họ cũng đẹp như mình, như thế họ sẽ thích và dùng hàng của mình lâu dài", người đẹp Tuyên Quang cho biết.Để nâng cao chất lượng sản phẩm và muốn tạo thêm niềm tin với khách hàng bằng thương hiệu riêng của mình, vừa qua Phương Diệp Minh Chi đã thành lập công ty mỹ phẩm riêng với thương hiệu Dimici (viết tắt từ tên Diệp Minh Chi). Cô hy vọng sắp tới thương hiệu mỹ phẩm Dimici sẽ tiếp tục được những khách hàng của mình ủng hộ và sẽ phát triển thành hệ thống mỹ phẩm trên toàn quốc. Để sứ mệnh chia sẻ niềm đam mê làm đẹp ngày càng được lan tỏa hơn.Bên cạnh niềm đam mê làm đẹp, Phương Diệp Minh Chi còn một niềm đam mê khác mà bấy lâu cô ấp ủ nhưng chưa có điều kiện để phát huy. Đó chính là đam mê diễn xuất và làm MC."Thời gian qua Chi có học làm MC tại Nhà văn hóa Thanh niên. Chi nghĩ học kỹ năng giao tiếp và nói chuyện trước công chúng không chỉ giúp cho mình livestream bán hàng thu hút hơn, duyên dáng hơn mà hình như Chi cũng đam mê và có duyên với nghề này. Nên thời gian gần đây Chi cũng nhận lời làm MC cho một số chương trình nhỏ thôi như tiệc liên hoan, sinh nhật, giao lưu kết nối... Còn về diễn xuất thì Chi có học với diễn viên Kathy Uyên và Mai Thế Hiệp. Chi cũng đang ấp ủ thực hiện một số phim ngắn và clip ngắn vui tươi, hài hước mang những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống" - Phương Diệp Minh Chi bộc bạch những ý định sắp tới của mình.
Ngoài ra, nữ doanh nhân trẻ thành đạt Phương Diệp Minh Chi cũng còn đang có ý định lấn sân sang lĩnh vực thời trang. "Vì làm đẹp thì không thể thiếu thời trang, đó cũng là lĩnh vực mà Chi rất thích và sẽ theo đuổi trong tương lai".

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA