Được tạo bởi Blogger.

Á vương Vũ Linh truyền lửa cho các người mẫu nhí show diễn TET CULTURE 2


Á vương Mr Grand International Vũ Linh hào hứng tham gia show diễn thời trang Tet Culture 2 nhằm mục đích truyền lửa đam mê thời trang đến cho các bé người mẫu nhí tài năng, nhằm giúp các em trở lên mạnh dạn tự tin hơn cùng đam mê của mình.


A vương Vũ Linh được đông đảo các bé biết đến thông qua hình ảnh vô cùng đẹp trai, nhẹ nhàng cũng những màn thị phạm thời trang vô cùng thân thái khi làm giám khảo trong các cuộc thi trẻ em lớn như Siêu mẫu học đường, Hội thi tài năng thời trang trẻ em Quận 7 và các buổi casting thời trang …

Á vương Vũ Linh cùng model kid Gia Huy đảm nhiệm vị trí First face BST Nôi - NTK Huỳnh Thành Phát

Á vương Vũ Linh lần này đảm nhiệm vị trí First face và Veldete tại show diễn TET CULTURE 2 trong BST Nôi của NTK Huỳnh Thành Phát và Bst Vũ trụ không giới hạn của NTK Thanh Hằng.

Á vương Vũ Linh cùng model kid Bony Thảo Vân đảm nhiệm vị trí Vedette BST Vũ trụ không giới hạn - NTK Thanh Hằng

Hình ảnh trẻ trung nhưng cũng vô cùng lạ lẫm và mới mẻ của anh trong các trang phục của các ntk thời trang trẻ em dường như làm Vũ Linh trở lên khác lạ và đáng yêu vô cùng.


Hình ảnh mới mẻ lạ trẻ trung của Á vương Vũ Linh trong các thiết kế thời trang trẻ em

Show diễn TET CULTURE lần 2 là 1 show diễn lớn hàng năm thuộc trung tâm đào tạo kỹ năng và phát triển tài năng WOW KID TRAINING nhằm tạo sân chơi và mang đến những giá trị văn hoá nghệ thuật thông qua thời trang.

TET CULTURE 2 năm nay với chủ đề Nét đẹp Tết Việt được thực hiện bởi WOW KID TRAINING kết hợp cùng Nhà Thiếu Nhi Quận 7 Tp.HCM với sự tham gia của 5 nhà thiết kế - Thanh Hằng, Kim Trọng, Việt An, Nguyệt Huế, Nguyễn Thiên và Huỳnh Thành Phát với các BST mang đậm màu sắc truyền thống như áo dài, đầm, yếm… đến những thiết kế vô cùng cá tính và nghệ thuật lạ mắt.

Từ đó đã tạo ra sân chơi vô cùng thú vị và giúp các bé thay đổi bản thân trở lên mạnh dạn tự tin và yêu văn hoá, nghệ thuật thời trang hơn nữa.

Cùng nhìn ngắm thêm những hình ảnh xinh đẹp của các model trong Bst Nôi - NTK Huỳnh Thành Phát.

Model kid Gia Mẫn đảm nhiệm vị trí Veldet Bst Nôi - NTK Huỳnh Thành Phát
Chương trình được thực hiện bởi đạo diễn chương trình - Juni Vũ, đạo diễn catwalk - Á vương Mr Grand International Vũ Linh, Makeup - Team Văn Nguyễn, Hình ảnh - Nhựt Trường, Teku, Team Duy Anh, Nail - Trung tâm đào tạo nghề Minh Nguyệt ….

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA