Được tạo bởi Blogger.

Người đẹp Vĩnh Trinh gây chú ý với vóc dáng quyến rũ tại các sự kiện giải trí

"Thành công sẽ đến khi bạn nỗ lực hết mình, chỉ cần bạn quyết tâm, kỳ tích nhất định sẽ đến", người đẹp Nguyễn Vĩnh Trinh chia sẻ qua hàng loạt hoạt động với niềm đam mê nghệ thuật gần đây sau thời gian "ở ẩn" vì những biến cố cá nhân.


Xuất hiện tại sự kiện trao giải Vietnam Beauty Fashion Awards 2023, người đẹp Vĩnh Trinh gây chú ý với vóc dáng lôi cuốn cùng nụ tươi tỏa sáng là thế mạnh, luôn được các nhiếp ảnh gia chú ý tại sự kiện đặc biệt này.


Nguyễn Vĩnh Trinh là một người mẫu thuộc thế hệ cuối 8x, đã thành danh và có những hoạt động tích cực một thời gian dài. Từng nhận được không ít các giải thưởng trong nghề. Sau những năm tháng hoạt động mạnh mẽ, người đẹp bất ngờ lui về với mái ấm riêng và tạm gác lại đam mê thời trang, nghệ thuật.


Thời gian gần đây, cô gặp không ít biến cố cá nhân nên không thể tham gia các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, sau tất cả những điều đó, Vĩnh Trinh chợt nhận ra mình vẫn còn rất đam mê với nghệ thuật, với thời trang nên cô quyết định trở lại hoạt động nghệ thuật với vai trò là một nhà sáng tạo thời trang và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp.


Góp mặt tại sự kiện các sự gần đây như Đẹp Awards 2023, Fashion show Angel Star Awards 2023,... người đẹp Vĩnh Trinh có dịp hội ngộ cùng đông đảo anh chị em đồng nghiệp, nhà sản xuất, nhà thiết kế... thu hút hàng nghìn khán giả đến xem. Vĩnh Trinh cảm nhận được niềm đam mê hoạt động nghệ thuật vẫn chảy bỏng trong cô.


Thời gian tới, cô hy vọng sẽ tham gia nhiều hơn các hoạt động văn hóa và định hướng trở thành nhà sáng tạo nội dung về thời trang, làm đẹp và cũng mong muốn tạo dựng các hoạt động kinh doanh có liên quan như mở cở sở dưỡng sinh chăm sóc cơ thể, mở các lớp đào tạo model nếu đủ điều kiện thuận lợi.


Đối với Vĩnh Trinh, các giải thưởng hay danh hiệu sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Nhưng để đạt được những thành công đó, là cả một quá trình rèn luyện và phấn đấu không ngừng. Bởi thành công không tự nhiên mà đến mà đó là minh chứng khẳng định tên tuổi và những sự cố gắng, quyết tâm và tin vào chính mình.


Chia sẻ về cuộc sống, người đẹp cho biết: "Trải qua nhiều biến cố đã giúp tôi rèn luyện được sự tự tin và cho tôi nhiều kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống. Không khuất phục trước mọi khó khăn khi bạn chưa thật sự cố gắng hết mình. Thành công sẽ đến nếu bạn có đủ nghị lực và quyết tâm làm bằng được những điều không thể".


Ngoài sở thích kinh doanh, thời trang và làm đẹp, Vĩnh Trinh còn có sở thích khám phá du lịch và tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cô cũng mong muốn dự định trong lương lai sẽ trau dồi thêm nhiều kiến thức cho bản thân, tham gia những chương trình giúp đỡ cho cộng đồng xã hội, đặc biệt là mang đến sự chia sẻ và tình yêu thương đến những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.


Cùng chúc cho người đẹp Vĩnh Trinh sẽ ngày càng tỏa sáng trong niềm đam mê thời trang của mình và làm hết mình trong các hoạt động kinh doanh cá nhân. Tin chắc người đẹp Vĩnh Trinh sẽ còn tiến xa hơn nữa trên chặng đường sắp tới!

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA