Được tạo bởi Blogger.

Mẫu nhí Khánh Linh thần thái giữ vị trí vedette BST Xuân Yêu Thương của NTK Kelvin Phạm

Ngày 13/1/2024 vừa qua, NTK Kelvin Phạm đã cho ra mắt 2 BST áo dài truyền thống Việt Nam và da hội với chủ đề "Xuân yêu thương".


BST áo dài truyền thống Việt Nam được mang tên "Trái tim yêu thương và ấm áp" được may và đính kết tỉ mỉ với những viên đá gương hình trái tim vô cùng đặc sắc.


NTK Kelvin Phạm gởi lời cảm ơn chân thành đến mẫu nhí Khánh Linh đã nhận lời mời và đồng hành cùng NTK với những vị trí quan trọng của bộ sưu tập.Chúc mừng Khánh Linh đã hoàn thành tốt với phần trình diễn quan trọng trong đêm hội Xuân Yêu Thương của NTK Kelvin Phạm với 2 bộ trang phục, đầy năng động, sang trọng, makeup nhẹ nhàng phù hợp với lứa tuổi của Khánh Linh.

Ivan Nguyen / Ảnh: Trương Phước Lộc
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA