Được tạo bởi Blogger.

Khởi động mùa đầu tiên cuộc thi "Duyên dáng Sinh viên Việt Nam"

"Duyên dáng Sinh viên Việt Nam - The Charming Beauty" là cuộc thi tìm kiếm Hoa khôi sinh viên qua ảnh (hình thức bình chọn trực tuyến) trên quy mô toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.


Sáng ngày 3/1/2024, Công ty cổ phần Truyền Thông Nhị Vân đã tổ chức họp báo cuộc thi "Duyên dáng Sinh viên Việt Nam - The Charming Beauty 2023". Trong năm đầu tiên tổ chức, cuộc thi lựa chọn chủ đề "Pure Glow" (Ánh sáng thuần khiết). Thông qua cuộc thi, các nữ sinh viên có thể thoải mái thể hiện cá tính và tài năng của mình.


Nữ sinh đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Sinh viên Việt Nam 2023 sẽ nhận được giải thưởng trị giá 90 triệu đồng tiền mặt, Á khôi 1 và 2 nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu và 40 triệu đồng, cùng với đó là nhiều hiện vật giá trị khác.

Cuộc thi gồm các vòng: Vòng Thi Ảnh Online, Vòng thi "Đại sứ Du lịch Sinh viên Việt Nam" và Vòng Chung kết tổ chức tại Tuần Châu, Quảng Ninh (dự kiến diễn ra vào tháng 3/2024).


Đối tượng dự thi là các nữ sinh viên Việt Nam từ 18 đến 25 tuổi đang theo học các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc. Theo chia sẻ của BTC, cuộc thi có thể chấp nhận những thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng chưa có cơ chế dành cho những thí sinh chuyển giới. Đồng thời, với mục tiêu tìm kiếm gương mặt đại diện cho thế hệ nữ sinh tài sắc và trí tuệ, điểm GPA (điểm trung bình các môn học) cũng có thể được đưa vào tiêu chí xét tuyển trong những giai đoạn về sau.

Ông Thái Hồng Đức - Chủ tịch HĐQT, Trưởng BTC, phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, ông Thái Hồng Đức - Chủ tịch HĐQT CTCP Truyền thông Nhị Vân, Trưởng BTC, cho biết: "Qua cuộc thi này, chúng tôi mong muốn mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho các bạn sinh viên. Chúng tôi tin rằng mỗi buổi gặp gỡ, mỗi kinh nghiệm, mỗi phút giây tham gia cuộc thi đều đáng giá và sẽ giúp các bạn xây dựng tương lai sáng tạo, thành công".


Công ty Cổ phần BVote Việt Nam, đơn vị cung cấp giải pháp bình chọn cho nhiều cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia sẽ đồng hành trong vai trò Nhà tài trợ Cổng bình chọn chính thức của cuộc thi. Cuộc thi cũng có Nhà tài trợ địa điểm cho phần thi "Đại sứ Du lịch sinh viên Việt Nam" và đêm Chung kết là CTCP Du thuyền Năm sao Tuần Châu, đơn vị sở hữu các sản phẩm tinh hoa về du thuyền, khách sạn và ẩm thực.

Đại diện Công ty Onasa, nhà tài trợ cuộc thi

Nhà thiết kế Thoa Trần trở thành Nhà tài trợ trang phục truyền thống cho cuộc thi

Đồng hành cùng cuộc thi là các Đại sứ truyền thông Trần Thị Thoa Thương, Top 5 Miss World Viet Nam 2023, H'Uyên Niê, Hoa khôi FTUCharm 2023, Hoàng Thanh Trang, Hoa khôi NEU Glamour 2023, Nguyễn Thị Kim Oanh, Hoa khôi Miss & Mister DUE 2023...

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA