Được tạo bởi Blogger.

Đêm văn nghệ PERSONA - "Bữa tiệc" âm nhạc của Tuần lễ Văn hóa Hàn Quốc 2024 đã trở lại với nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc

Đêm văn nghệ luôn là một phần không thể thiếu trong chuỗi sự kiện đặc sắc do Ban chấp hành Liên chi Đoàn - Hội sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc tổ chức. Đây chính là một sân khấu âm nhạc thú vị được chuẩn bị một cách công phu và tỉ mỉ. Đêm văn nghệ sẽ là nơi để bạn được thưởng thức và hòa mình vào những tiết mục âm nhạc “cực cháy” đến từ các bạn sinh viên và từ những vị khách mời đặc biệt.


Tuần lễ Văn hoá Hàn Quốc 2024 "Ngũ sắc - 인생화색", Đêm văn nghệ có tên "Persona" - khẳng định nét đặc sắc riêng của mỗi con người, hứa hẹn sẽ đem đến một "bữa tiệc" âm nhạc vô cùng sôi động và ấn tượng từ những nguồn năng lượng trẻ trung, nhiệt huyết, mới mẻ.

Link sự kiện: https://fb.me/e/48U5pmLKt

Sự kiện sẽ được tổ chức từ 18h30 - 22h30 ngày 12/01/2024 tại Hội trường lớn của Trường Đại học Hà Nội với nhiều tiết mục hấp dẫn đến từ:

  • Nhóm nhảy Skious luôn xuất hiện với những điệu nhảy "cực cháy", thuộc Ban văn nghệ khoa Tiếng Hàn Quốc với những điệu múa uyển chuyển, đẹp mắt
  • Tiểu ban hát thuộc Ban văn nghệ cũng sẽ mang đến những lời ca ngọt ngào và sôi động
  • Những tiết mục văn nghệ thú vị đến từ các tập thể lớp khóa 2023 khoa Tiếng Hàn Quốc
  • Một phần không thể thiếu chính là tiết mục của khách mời đặc biệt

Đây quả thực là một sự kiện đáng mong đợi đúng không nào? Đêm văn nghệ PERSONA sẽ luôn chào đón tất cả các bạn. Hãy note lại lịch ngay và cùng chúng tớ tạo ra những phút giây thật "bùng nổ" nhé!

- Thời gian: 18h30 - 22h30, ngày 12/01/2024

- Địa điểm: Hội trường lớn - Trường Đại học Hà Nội

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

* Trưởng BTC:

- Vũ Thùy Anh - 0936.822.531

- Đoàn Thùy Trang - 0338.363.668

* Facebook: BCH Liên Chi Đoàn - Hội sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc Hanu

* Instagram: @_hanu.kr

* Tiktok: @bchkhoahan.tiktok

* Email: koreandepartment.hanu@gmail.com

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA