Được tạo bởi Blogger.

Dự án Mẹ Thiên Nhiên chào năm mới bằng một chương trình ca múa nhạc thời trang giữa rừng núi

Mẹ Thiên Nhiên là một dự án hoạt động cộng đồng với mục đích kêu gọi bảo vệ Thiên Nhiên và Môi Trường được Kỷ lục gia Việt Nam - Nghệ sĩ - Diễn giả Trúc Thy sáng lập.


Dự án được hoạt động định kỳ thông qua các chương trình nghệ thuật và những hành động thực tế để giúp mọi người ý thức rõ tầm quan trọng của môi trường và thiên nhiên đang ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của chúng ta như thế nào để từ đó biết cách giữ gìn và bảo vệ.


Nghệ sĩ Trúc Thy giao lưu cùng quan khách

Là một người yêu thiên nhiên nên gần như mỗi chương trình nghệ sĩ Trúc Thy đều đưa vào giá trị vẻ đẹp của thiên nhiên, đất trời mà chúng ta đang được Mẹ Thiên Nhiên ban tặng.

"Đất Trời Vào Xuân" là chủ đề của chương trình ca múa nhạc thời trang lần này với sự quy tụ, đóng góp của nhiều ca sĩ như: Phạm Thái, Liu Quốc Việt, ca sĩ Đông Quân, ca sĩ diễn viên Hoàng Việt Trang cùng các hoa hậu Huỳnh Thi, Á hoàng Doanh nhân Hương Thảo, các mẫu nhí tham gia chương trình.

Trang phục áo dài của nhà thiết kế quốc tế Quỳnh Paris cũng được diễn trong chương trình ca múa nhạc thời trang lần này bên cạnh một bộ sưu tập được thiết kế riêng cho dự án Mẹ Thiên Nhiên.

Bộ sưu tập thời trang Mẹ Thiên Nhiên là một bộ thời trang được chia ra nhiều khâu, sau khi thiết kế xong áo dài, các họa sĩ vẽ riêng trực tiếp trên mỗi trang phục để nêu rõ câu chuyện bảo vệ Môi Trường - Thiên Nhiên. Vì vậy, gần như mỗi trang phục biểu diễn của các người mẫu là những đại sứ đều có thông điệp của nó.
Chương trình tiếp theo của dự án Mẹ Thiên Nhiên dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 3.2024 sau khi Trúc Thy từ Mỹ trở về. Trúc Thy cho biết: "Tôi sẽ qua Mỹ vào tháng 2 để chia sẻ về dự án Mẹ Thiên Nhiên theo lời mời của 2 kênh truyền hình tại Mỹ. Sau đó sẽ trở về thực hiện chương trình tiếp theo trực tiếp ngoài biển với việc chạy bộ vì môi trường - gom rác ngoài biển và Fashion Show ngay giữa biển trời".Nghệ sĩ - Kỷ lục gia Việt Nam Trúc Thy - nhà sáng lập dự án Mẹ Thiên Nhiên cũng giới thiệu và trao bằng chứng nhận cho 10 đại sứ. Đây là 10 gương mặt đại sứ của dự án Mẹ Thiên Nhiên để cùng nhau kết nối lan rộng dự án đến với mọi người trong việc giữ gìn, bảo vệ Môi Trường - Thiên Nhiên ngày càng sạch sẽ, đẹp tươi bằng những hành động thiết thực trong thời gian sắp tới.Top 10 gương mặt đại sứ đầu tiên của dự án Mẹ Thiên Nhiên, gồm:

1. Hoa hậu - diễn viên Huỳnh Thi
2. Á Hoàng Doanh Nhân Hương Thảo
3. Doanh Nhân Nguyễn Thúy Phượng
4. Nguyễn Đặng Thanh Trúc
5. Phạm Thúy Ngọc
6. CEO Hồ Viết Tiên

Cùng 4 đại sứ nhí :

1. Lâm Cát Tiên
2.Nguyễn Khoa Nguyên
3.Đỗ Ngọc Trâm Anh
4. Nguyễn Võ Đan ThanhTrúc Thy cũng không quên gởi lời cảm ơn đến đơn vị hỗ trợ Farmstay Núi Dinh đã đồng hành với Mẹ Thiên Nhiên trong sự kiện vừa rồi. Sắp tới, dự án Mẹ Thiên Nhiên và cả hệ sinh thái du lịch của 1080 group sẽ đồng hành cùng nhau trong chuỗi những chương trình tiếp theo.

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA