Được tạo bởi Blogger.

Vivian Nguyên thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện Aquaman - Vương quốc thất lạc

Bất ngờ xuất hiện tại họp báo phim bom tấn "Aquaman - Vương quốc thất lạc" ngày 19/12 tại CGV, Vivian Nguyên đã thu hút mọi ánh nhìn của quan khách dự sự kiện.


Vivian Nguyên được biết đến như một KOL tài năng về kiến thức cũng như tài năng về ý tưởng cho các concept mà cô đã từng tham gia. Với tài năng vượt trội như những sản phẩm mà cô sản xuất đều đạt triệu view và hiện đang thực hiện các dự án sắp ra mắt đều thu hút nhiều lượt xem.


Nhận được lời tham dự ra mắt phim bom tấn "Aquaman - Vương quốc thất lạc" vừa qua, KOL Vivian Nguyên đã dành nhiều lời khen cho sản phẩm ra mắt lần này theo nhận xét của cô, một bộ phim được đầu tư hoành tráng từ kỹ xảo đến nội dung câu chuyện. Bộ phim thu hút từ đầu với câu chuyện đầy tính nhân văn. Một bộ phim được Vivian Nguyên đánh giá là 9/10 điểm và cô hứa hẹn sẽ quay trở lại rạp cùng bạn bè khi phim công chiếu trên toàn quốc.


Vivian Nguyên tâm sự, cô mong muốn các bộ phim Việt Nam trong thời gian tới sẽ có được những bước đột phá trong ý tưởng và nội dung để các tác phẩm của nước ta được đón nhận trên toàn thế giới và diễn viên Việt Nam sẽ toàn năng hơn. Vivian Nguyên sẽ tiếp tục sự nghiệp KOL và các sản phẩm ra mắt trong thời gian sớm nhất dành cho người hâm mộ và theo dõi mình.

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA