Được tạo bởi Blogger.

Nghệ sĩ Trúc Thy diện áo dài xuân: Vẻ đẹp của cây lá hòa quyện với con người

Kỷ lục gia Việt Nam - Nghệ sĩ Trúc Thy đang trong giai đoạn thực hiện chuỗi dự án về "Mẹ Thiên Nhiên " với mục đích kêu gọi bảo vệ thiên nhiên - môi trường. Bên cạnh đó, Trúc Thy muốn nâng cao những giá trị, vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta để biết yêu thương, giữ gìn.


Trúc Thy chia sẻ, trong đợt đi tiền trạm để chọn bối cảnh cho show Thời Trang - Ca Nhạc giữa thiên nhiên với chủ đề "Đất Trời Vào Xuân" sắp tới thì vô tình gặp một nhóm bạn trẻ Naomi đang tác nghiệp.


Các bạn thấy Trúc Thy mặc áo dài, đội nón lá phù hợp với khung cảnh thiên nhiên thực tại nên sẵn máy chụp cho Trúc Thy vài bức ảnh cho vui. Trúc Thy đã tạo dáng trước ống kính một cách rất tự nhiên khi được hòa mình vào thiên nhiên, như được chính Mẹ Thiên Nhiên yêu thương, che chở.Khi nhận được các bức ảnh ngẫu hứng tính cờ này, Trúc Thy đã gửi cho Hội Đồng Quản Trị tại nơi đây xem. Họ rất thích những tấm ảnh này với vẻ đẹp của núi rừng cây lá hòa quyện với con người.

Sau một hồi trao đổi, họ quyết định mời Trúc Thy làm Đại Sứ Thương Hiệu cho chuỗi dự án sắp tới của hệ sinh thái tập đoàn liên quan đến cộng đồng - giáo dục đào tạo - khởi nghiệp với hệ sinh thái trong môi trường thiên nhiên khắp các tỉnh thành cả nước.Trúc Thy đang cân nhắc để chọn một đơn vị phù hợp nhất sẽ cùng đồng hành để trở thành đại sứ và cùng họ bắt tay phát triển những giá trị nêu trên. Trúc Thy chia sẻ: "Các dự án đó gần như phù hợp với tiêu chí mà tôi muốn hướng đến nên tôi cũng rất hào hứng. Khi đã đồng ý thì tôi sẽ bắt tay hành động ngay".


Tính đến thời điểm này, có ba đơn vị mời Trúc Thy làm đại sứ thương hiệu liên quan đến giáo dục - cộng đồng - thiên nhiên môi trường để phát triển du lịch, đặc sản vùng miền.

"Tuy nhiên, sau khi xong show ca nhạc thời trang sắp tới tôi sẽ bay sang Mỹ và Cannada để giới thiệu về dự án Mẹ Thiên Nhiên. Sau đó, tôi sẽ dành thời gian để viết tiếp quyển sách mà tôi đã dành 3 năm để chấp bút với tựa đề "Chuyện kể khắp 5 Châu - Thiên đường ở nơi đâu?", sẽ ra mắt quyển sách này năm 2024.


Sau đó, tôi sẽ dành toàn bộ thời gian để thực hiện các dự án hợp tác với mọi người. Năm nay, lại một năm nữa tôi ăn Tết ở Mỹ. Và sẽ trở về Việt Nam sau hết tháng giêng để bắt tay vào việc".

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA