Được tạo bởi Blogger.

MC Nguyễn Hoàng Vĩnh sang Ấn Độ làm việc cùng nhiều sao Bolywood

MC song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh được BTC tin tưởng mời sang Ấn Độ dẫn dắt Lễ hội Ăn Chay với 20 ngàn người tham dự. Hoàng Vĩnh đã thật sự tỏa sáng tại sân khấu quốc tế bởi hoạt ngôn thông minh, linh hoạt cùng với sở trường tiếng Anh và ngoại hình sáng sân khấu.

Bà Marly Winckler - Chủ tịch Liên minh ăn chay quốc tế (IVU) công bố đơn vị đăng cai tổ chức Lễ hội thuần chay thế giới IVU lần thứ 49 tại Việt Nam

Anh đã hoạt ngôn khéo léo kết nối mọi người ăn chay trên thế giới lại với nhau. Không dừng lại ở vai trò dẫn chương trình mà anh còn rap cực xung, cực chuyên nghiệp kết hợp ăn ý cùng ca sĩ Shin Hoàng Vịnh đã làm cho mọi người thích thú hò hét và nhảy theo. Ngoài ra trong chuyến lưu diễn tại Ấn Độ, chàng MC 9x có cơ hội làm việc cùng nhiều diễn viên nổi tiếng tại kinh đô điện ảnh lớn nhất Châu Á.Lễ hội thuần chay thế giới IVU 48 tổ chức tại Mumbai, Chennai, Ahmedabad với hơn 125 gian hàng, thu hút gần 20.000 người tham dự

Chuỗi hoạt động do Liên Minh Ăn Chay Quốc Tế (IVU) tổ chức lần lượt ở 3 thành phố lớn của Ấn Độ là Mumbai - Chennai - Ahmedabad. Sự kiện diễn ra cùng lúc với Lễ hội trái đất YVCare, nhờ đó góp phần thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người.

Hoạt động Earth March tại lễ hội

Đại diện Ban tổ chức cho biết ngoài 125 gian hàng trưng bày các sản phẩm chay, chuỗi hoạt động còn quy tụ hơn 50 nghệ sĩ, diễn giả nổi tiếng và 5.000 người đăng ký tham gia Earth Run và Earth March.

Với mục đích kết nối, truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho sự chuyển đổi bền vững, lễ hội đã mang đến những trải nghiệm đáng nhớ, góp phần nâng cao nhận thức về môi trường, sức khỏe và lối sống thuần chay. Bên cạnh các hoạt động tham quan, chia sẻ công thức nấu ăn, khách hàng còn được dịp tham dự các hội thảo tìm hiểu về biến đổi khí hậu và sự tác động đến sức khỏe con người.

Đại diện Ăn Chay TV cùng các diễn giả quốc tế tại Lễ hội thuần chay thế giới IVU lần thứ 48

Là đơn vị đảm nhận vai trò bảo trợ truyền thông tại Việt Nam, Ăn Chay TV đã tiến hành ghi hình, đưa tin, phỏng vấn những chuyên gia, khách mời, người nổi tiếng... mang đến nhiều góc nhìn mới về ăn chay đến độc giả.

Tại sự kiện, ông Lê Vinh Thao - nhà sáng lập của Ăn Chay TV, đại diện Liên minh ăn chay quốc tế tại Việt Nam đã báo cáo tiến độ các hoạt động liên quan đến việc cấp Chứng chỉ Thuần Chay IVU trên toàn cầu và giới thiệu về các giá trị của việc ăn chay đến khách tham dự.
Lễ hội thuần chay thế giới IVU tổ chức lần đầu tại Đức vào 1908. Qua nhiều năm, lễ hội thuần chay thế giới IVU lần thứ 49 sẽ đến Việt Nam tạo cơ hội để người tham dự tìm hiểu về công thức nấu món chay, địa điểm ăn chay và kiến thức dinh dưỡng ăn chay... anchay.vn - đại diện của Liên minh ăn chay quốc tế tại Việt Nam sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức và Ăn Chay TV là đơn vị truyền thông chính của sự kiện này.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA