Được tạo bởi Blogger.

Khai mạc giải chạy Marathon chào mừng Thành phố Tân Uyên 2023

Sáng ngày 18-11, giải Marathon chào mừng thành phố Tân Uyên 2023 tại Quãng Trường thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, đã diễn ra với sự tham gia của hơn 500 vận động viên.


Giải Bán Marathon chào mừng thành phố Tân Uyên 2023 là giải chạy do Tạp chí Truyền thống & Phát triển - Văn phòng khu vực phía Nam tổ chức, Công ty cổ phần truyền thông quốc tế Hiệp Phát là đơn vị tài trợ chính. Giải được sự chấp thuận chủ trương của UBND thành phố Tân Uyên bằng hình thức xã hội hóa.Giải chạy Marathon chào mừng thành phố Tân Uyên 2023 được tổ chức nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch; đồng thời đây cũng là dịp để tỉnh tiếp tục quảng bá, giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa và con người của vùng đất Tân Uyên nói riêng và Bình Dương nói chung.


Cuộc thi diễn ra với mong muốn sẽ truyền lửa cho những bạn trẻ có niềm đam mê bộ môn thể thao và việc rèn luyện sức khỏe. Giải marathon với các cự ly tranh tài là: 6km, 12km và 21km. Cung đường đua được xuất phát từ Quãng trường thuộc phường Uyên Hưng và xã Bạch Đằng.Cuộc thi chạy Marathon chào mừng Thành phố Tân Uyên 2023 đã trao nhiều giải thưởng cho những VĐV xuất sắc nhất:

  • Hạng Nhất, Nhì, Ba cho nam & nữ ở cự li 21km
  • Hạng Nhất, Nhì, Ba cho nam & nữ ở cự li 12km
  • Hạng Nhất, Nhì, Ba cho nam & nữ ở cự li 6km
  • Hạng Nhất lứa tuổi 30-39 nam & nữ
  • Hạng Nhất lứa tuổi 40-49 nam & nữ
  • Hạng nhất lứa tuổi từ 50 trở lên nam & nữ

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA