Được tạo bởi Blogger.

Liveshow Kịch 2023 - Từ Nhà Ra Tòa: "Đặc sản" Kịch Báo chí trở lại ấn tượng

Sau thời gian dài chờ đợi, chương trình biểu diễn nghệ thuật kịch nói: Liveshow Kịch 2023 - Từ Nhà Ra Tòa chính thức khởi động. Trở lại với sự phát triển về quy mô cùng cách thức tổ chức, "đặc sản trường Báo" hứa hẹn mang tới cho khán giả những "món ăn tinh thần" đặc sắc, cùng thông điệp đậm tính nhân văn.

Lấy bối cảnh ngày lễ Tết Âm lịch, Liveshow Kịch 2021 nêu bật ý nghĩa của gia đình và khơi dậy sự đồng cảm, thấu hiểu trong mỗi khán giả

Tiếp nối thành công của 3 mùa trước, Liveshow Kịch 2023 trở lại ấn tượng với tên gọi "Từ Nhà Ra Tòa". Đây là chương trình biểu diễn văn hóa - nghệ thuật kịch nói do Đội Văn nghệ Xung kích tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đêm kịch "Chuyến Tàu Định Mệnh" mang tới một đêm diễn giàu cảm xúc, đọng lại dư vị khó phai tới các khán giả có mặt tại hội trường

Năm nay, với chủ đề "Từ Nhà Ra Tòa", Liveshow Kịch 2023 sẽ cho khán giả suy ngẫm 2 vụ án kỳ lạ cùng đơn kiện đặc biệt, tại một "toà án vị thành niên" duy nhất được xét xử bởi con người trong tương lai. Khéo léo nhắc đến những câu chuyện của người trẻ trong xã hội, chương trình mong muốn lan tỏa tiếng nói của sinh viên đối với những vấn đề liên quan đến trẻ vị thành niên, đồng thời gửi gắm thông điệp nhân văn về tình cảm gia đình.

Sau khi đăng tải, bộ nhận diện của Liveshow Kịch 2023 - Từ Nhà Ra Tòa thu hút sự chú ý lớn qua lượng tương tác "khủng".

Chuỗi hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình Liveshow Kịch 2023 - Từ Nhà Ra Tòa dự kiến diễn ra từ 9/5 đến hết 31/5. Trong đó, Photobooth "BẠN CÓ LỆNH TRIỆU TẬP" đặt ngay tại khuôn viên Học viện, nhằm lưu giữ kỷ niệm đồng thời đem cơ hội giành tấm vé "vàng" tham dự đêm Kịch cho các bạn sinh viên.

Liveshow Kịch 2023 hy vọng sẽ đưa Kịch nói đến gần hơn với công chúng, cũng như lan tỏa Kịch Báo chí - đặc sản tạo nên thương hiệu sinh viên Báo chí năng động và đa tài.

Đáng chú ý, đêm kịch "Từ Nhà Ra Tòa" khép lại chuỗi sự kiện là điểm nhấn đặc biệt nhất của chương trình. Bên cạnh các phần trình diễn thú vị và hấp dẫn, sự kiện còn được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, âm thanh, hứa hẹn đưa khán giả qua từng cung bậc cảm xúc trong không gian nghệ thuật mãn nhãn.

Là thành viên đội Kịch khóa K41, bạn Nguyễn Thu Hường thích thú chia sẻ: "Liveshow Kịch năm nay mang đậm tính thời sự, thể hiện rõ qua tên gọi 'Từ Nhà Ra Tòa'. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản và luyện tập chăm chỉ, chúng mình mong có thể truyền tải tới khán giả một góc nhìn mới mang phong cách rất 'Kịch Báo chí".

Bạn Hường (bên phải) không giấu khỏi sự hào hứng khi nhắc đến sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban Tổ chức Liveshow Kịch 2023.

Liveshow Kịch 2023 - Từ Nhà Ra Tòa hứa hẹn sẽ giúp khán giả cảm nhận sâu sắc giá trị cốt lõi của kịch nói và đưa thương hiệu Kịch Báo chí đến gần hơn với cộng đồng yêu thích kịch nói chung, sinh viên trường Báo nói riêng. Hãy cùng đón chờ các sự kiện đồng hành thú vị và thông tin mới cập nhật trên Fanpage.

Phương Anh / Ảnh: BTC
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA