Được tạo bởi Blogger.

NTK Trần Tâm Tâm chi mạnh tay xây phim trường riêng để chụp album Tết


Để chào đón năm mới 2023, nhà thiết kế (NTK) áo dài Trần Tâm Tâm đã mạnh tay xây dựng riêng phim trường cho bộ sưu tập áo dài "Bến Xuân Đợi".


Lấy ý tưởng của màu tím hoa lục bình, tím của sự giản dị, thuỷ chung, giống như tấm lòng của người phụ nữ Việt lúc nào cũng dành những tình cảm son sắt mặn nồng của mình với người thương. Vì lẽ đó, NTK của chúng ta đã thể hiện hết cái tình trót trao ấy lên không chỉ qua những tà áo dài mà còn cả bối cảnh để thực biện album.

Cánh đồng hoa lục bình được nhà thiết kế xây dựng trên mảnh đất hơn 10.000 m2 toạ lạc tại huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây với những nét đẹp dân dã, thôn quê đã được nhà thiết kế tái hiện rất sinh động với lũy tre, mái tranh quê, bên chái bếp có nồi bánh chưng nghi ngút khói. Đặc biệt là giữa cánh đồng hoa lục bình có một bến đợi rất nên thơ tạo nên một Bến Xuân Đợi rất khác biệt.Á hậu Đặng Cẩm LinhHoa khôi Nguyễn DiệuHoa hậu Thái Nhã Vân

Bộ ảnh "Bến Xuân Đợi" với những trang phục áo dài rất ấn tượng, mang nét đặc trưng riêng của nhà thiết kế Trần Tâm Tâm qua sự thể hiện của các người mẫu tên tuổi như: Hoa hậu Thái Nhã Vân, Hoa khôi Nguyễn Diệu, Á hậu Đặng Cẩm Linh... và qua ống kính của các nhiếp ảnh gia: Đức Anh, Triết Nguyễn, Tuân Nguyễn, Yan-Ton, Thanh Phong.

Hoa hậu Thái Nhã Vân, Hoa khôi Nguyễn Diệu, Á hậu Đặng Cẩm Linh

Nhà thiết kế chia sẻ, để thực hiện được bộ ảnh lần này, ngoài ý tưởng, trang phục của NTK còn có công sức của rất nhiều anh chị em chung tay. Kể đến đầu tiên phải là bà con chòm xóm rất ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình để có thể hoàn thành bối cảnh, ngoài ra cũng quy tụ được các người mẫu, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cùng chung tay góp sức. Đây là một điều hạnh phúc ngoài mong đợi của NTK.Photo: Đức Anh, Triết Nguyễn, Tuân Nguyễn, Yan-Ton, Thanh Phong

Make up: Jonny Hoàng Long, Nhân Trương, Thiên Ân

Support: Trí Ngân, Trí Trung, Út Em, Hoàng Kỳ, Hồng Vĩ

Dựng cảnh (hậu đài): Team "60 Năm Cuộc Đời"

Thiết kế Poster: Trần Quỳnh

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

TIN MỚI NHẤT