Được tạo bởi Blogger.

Chuyên gia đào tạo Catwalk DuyLeO với tâm niệm "Ngọc sáng thì phải mài"

Chương trình "Tìm kiếm gương mặt triển vọng nhí miền Trung 2022" đã kết thúc và thu lại nhiều thành công bất ngờ. Nhưng có lẽ không phải ai cũng biết, đứng sau thành công ấy chính là người thầy DuyLeO đầy tâm huyết, dìu dắt các thí sinh tài năng tỏa sáng.

Chuyên gia đào tạo Catwalk DuyLeO với tâm niệm "Ngọc sáng thì phải mài"

DuyLeO tên thật là Phùng Lê Duy, xuất thân là người mẫu ảnh. Anh nổi tiếng trên mạng xã hội với danh hiệu Người đẹp Tây Bắc, người truyền lửa đam mê cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ. Không những thế, anh còn là diễn viên trẻ triển vọng. Anh chàng sinh năm 1998 có phong cách trình diễn đa dạng, được biết đến với vẻ đẹp phi giới tính.

Đặc biệt, DuyLeO tốt nghiệp chuyên ngành diễn viên khoa sân khấu kịch điện ảnh Trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội. Người mẫu đầy triển vọng tài năng này đã trở thành cái tên mới được yêu mến trong lĩnh vực đào tạo Model trẻ.

Chuyên gia đào tạo Catwalk DuyLeO

Tham gia "Tìm kiếm gương mặt triển vọng nhí miền Trung 2022" với vai trò Ban giám khảo và cũng là người trực tiếp truyền dạy những kinh nghiệm của mình cho các em nhỏ, DuyLeO luôn mang câu ca dao "Ngọc kia chẳng giũa chẳng mài, cũng thành vô dụng cũng hoài ngọc đi" để nhắc nhớ các bạn trẻ, hay cũng để nhắc chính bản thân mình về tầm quan trọng của việc học tập và rèn luyện. Bởi những tài năng mình sẵn có nếu được bồi dưỡng, rèn luyện thêm, chắc chắn sẽ ngày càng tinh vi sắc sảo, sẽ vượt bậc, thành công. Nhưng ngược lại, có được tài năng mà ỷ lại, không quan tâm rèn luyện thì sớm muộn gì tài năng cũng bị lụi tàn.

Chia sẻ về thành công sau chương trình, DuyLeO nói: "LeO thực sự thấy rất vui và tự hào vì thấy tất cả các bạn trong đêm Gala đều thể hiện rất tốt, tốt hơn rất nhiều so với khi tập luyện. Hơn ai hết, có lẽ tôi là người theo sát, đồng hành cùng chương trình và các bạn thí sinh nhiều nhất. Từ vòng casting online, tiếp đến là huấn luyện cho các bạn từ những bước Catwalk đầu tiên, cho đến đêm Gala chung kết... tôi đã thấy rất rõ những thay đổi tích cực từ các bạn nhỏ".

DuyLeO đồng hành cùng "Tìm kiếm gương mặt triển vọng nhí miền Trung 2022" với những thành công bất ngờ

Và thật tự hào khi học trò của chuyên gia đào tạo Catwalk DuyLeO đã xuất sắc đăng quang ba ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Có lẽ, đây chính là minh chứng khẳng định cho câu nói "Ngọc sáng thì phải mài" của DuyLeO.

Có thể thấy, DuyLeO chính là "mảnh ghép hoàn hảo" không thể thiếu cho chương trình "Tìm kiếm gương mặt triển vọng nhí miền Trung". Anh chàng không chỉ là một nguời thầy tâm huyết, một ban giám khảo công tâm, mà còn là một người anh cả tình cảm, luôn lắng nghe, góp ý và chia sẻ cho các bé thí sinh tham dự chương trình.

Bằng tài năng, tâm huyết và sự nghiêm túc với công việc của mình, chắc chắn trong tương lai Chuyên gia đào tạo Catwalk DuyLeO sẽ ngày càng phát triển và thành công.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

TIN NỔI BẬT