Được tạo bởi Blogger.

Á khôi Nam Bộ Đặng Thị Thắm: Đi làm công nhân 4 năm nuôi ước mộng thi sắc đẹp

Người đẹp Long An Đặng Thị Thắm vừa giành danh hiệu Á khôi 2 - Hoa khôi Nam Bộ 2022. Cô không giấu được niềm hạnh phúc khi lần đầu thử sức thi thố đã đạt được thành tích cao.


Đặng Thị Thắm sinh năm 2000 tại Long An. Người đẹp cao 1m7 số đo ba vòng gợi cảm. Đặng Thị Thắm không gây ấn tượng bằng vẻ đẹp hiện đại, sắc sảo hay gu thời trang sành điệu. Ở cô toát lên vẻ dịu dàng, giản dị, mộc mạc của người con gái miền Tây.

Xuất thân trong 1 gia đình khó khăn, ba mẹ đều làm công nhân, là chị cả nên Thắm sớm theo ba mẹ đi làm công nhân sau khi học xong lớp 12. Hành trình 4 năm làm công nhân nhà máy đông lạnh giúp người đẹp có chút vốn liếng phụ gia đình và nuôi em ăn học.Đặng Thị Thắm chia sẻ rằng cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thi sắc đẹp nhưng mỗi lần được mọi người xung quanh khen mình xinh đẹp, cao ráo cô cũng bắt đầu tự tin và nuôi ước mộng thử sức thi thố.

Bén duyên với cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 vì thấy tiêu chí cuộc thi phù hợp với bản thân mình. Đặng Thị Thắm đã thể hiện được vẻ đẹp con gái miền Tây, giản dị chất phác và thân thiện suốt hành trình của mình. Kết quả chung cuộc cô về vị trí Á khôi 2. Đây là phần thưởng xứng đáng để người đẹp gửi đến gia đình với 1 thành tựu trong cuộc sống của mình.Sau đêm chung kết, dù bận rộn với lịch trình của của ban tổ chức, Đặng Thị Thắm tranh thủ về quê thăm gia đình, họ hàng để ăn mừng chiến thắng. Cô hạnh phúc khi được mọi người khen ngợi và động viên rất nhiều. Đây là động lực để Đặng Thị Thắm hoàn thành tốt vai trò sứ mệnh của mình với danh hiệu Á khôi Nam Bộ. Cô muốn quảng bá du lịch văn hoá nét đẹp của Nam Bộ thông qua các bộ hình, dự án xã hội và đặc biệt cô luôn giữ hình ảnh giản dị chất phác của người miền Tây dù mình có trở thành Á khôi đi nữa.


Nhớ lại quảng thời gian đã qua, Đặng Thị Thắm không khỏi xúc động vì mình đã cố gắng rất nhiều. Tưởng rằng mình sẽ an phận với việc đi làm công nhân nhưng cô đã dám ước mơ, dám tự tin để theo đuổi ước mơ của mình. Giờ đây 1 cánh cửa mới đã mở ra, Đặng Thị Thắm trân trọng thành quả và hoàn thiện bản thân để chinh phục những đỉnh cao mới.


Người đẹp muốn trở thành nguồn cảm hứng cho những bạn trẻ xuất thân khó khăn như mình. Hãy ước mơ và cố gắng theo đuổi điều đó rồi 1 ngày bạn sẽ thành công và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Hiện tại, cô vẫn đề cao việc học khi điều kiện sống tốt hơn, Đặng Thị Thắm đang theo học tiếng Anh tại Sài Gòn gần 1 năm trở lại đây để hoàn thiện và nâng cao kiến thức của bản thân.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

TIN MỚI NHẤT