Được tạo bởi Blogger.

Siêu mẫu Nhí Ánh Minh cực thần thái tại VietNam Junior Fashion Week

Góp mặt trong bộ sưu tập của NTK Tạ Linh Nhân và Ada Anh Trương trong chương trình Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - VietNam Junior Fashion Week siêu mẫu nhí Ánh Minh gây ấn tượng trong các phần trình diễn.

Siêu mẫu Nhí Ánh Minh cực thần thái tại VietNam Junior Fashion Week.

Nguyễn Nhật Ánh Minh được biết đến cô bé tài năng và vô cùng cá tính với phong cách biến hoá linh hoạt, cô bé vừa đạt giải Á Quân đại sứ áo dài Nhí Dorii 2020.Có thế nói Á quân Đại sứ áo dài Nhí Dorii 2020 là một cột mốc đánh dấu sự thăng hoa của Ánh Minh, cô bé liên tục góp mặt trong các chương trình thời trang đình đám. Và mới đây tại VietNam Junior Fashion Week, Nguyễn Nhật Ánh Minh trở thành nàng thơ của hai NTK với BST vô cùng ấn tượng: NTK Tạ Linh Nhân và NTK Ada Anh Trương.Xuất hiện trong hai bộ sưu tập, Ánh Minh lột xác khỏi hình ảnh một người con gái Việt Nam dịu dàng trong tà áo dài, thay vào đó là hình ảnh một quý cô đầy uy quyền trên đất Pháp ở thập niên 80, hay một cô gái cá tính đầy ma mị với những thiết kế kẻ sọc ấn tượng.Từng bước đi vô cùng thần thái và chuyên nghiệp trên sàn runway cùng với những siêu mẫu đình đám của showbiz Việt như Siêu mẫu Lan Khuê và Hà Kiều Anh. Ánh Minh khiến khán giả trầm trồ trước sự trưởng thành của mình.

Siêu mẫu Hà Kiều Anh trong BST của NTK Ada Anh Trương.

Siêu mẫu Lan Khuê trong thiết kế của NTK Tạ Linh Nhân.Ánh Minh cho biết, cô bé hướng đến hình ảnh người mẫu đa phong cách và hình ảnh siêu mẫu quốc tế. Cô bé vẫn đang trong quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm trên các sàn diễn lớn.

Như Huỳnh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

TIN NỔI BẬT