Được tạo bởi Blogger.

Mở màn "Đại Kê chạy đi" phần 2: Mẹ con Hồng Vân, Tuấn Dũng bị đuổi ra khỏi nhà

Bị chồng chê là "gái lỡ thời", mẹ con Đại kê quyết dứt áo ra đi khỏi nhà ông Sơn ngay ngày đầu về chung một nhà trong "Đại Kê chạy đi" phần 2.

Mở màn "Đại Kê chạy đi" phần 2: Mẹ con Hồng Vân, Tuấn Dũng bị đuổi ra khỏi nhà.

Sau thành tích đáng nể của web-drama "Đại Kê chạy đi" phần 1 với hơn 30 triệu lượt xem, nhiều tập lọt top trending Youtube trụ hạng liên tục đã đưa NSND Hồng Vân trở thành nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam có đến hai nội dung cùng lúc nằm trong bảng xếp hạng thịnh hành Youtube, "bà Hồng" Hồng Vân đã tiếp tục "trình làng" phần 2 với kịch bản còn hài hước và "mặn mà" hơn trước. Lồng ghép trong đó là những câu chuyện tuy giản dị nhưng đầy tính nhân văn về gia đình, bạn bè, tình yêu, làng xóm xung quanh cuộc sống của hai mẹ con bán gà - bà Hồng (Hồng Vân) và Đại Kê (Tuấn Dũng).

Mở màn tập 1 với loạt biến cố dở khóc dở cười, "Đại Kê chạy đi" phần 2 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cùng hàng triệu lượt xem.

Trong phần 1, chuyện tình của ông Sơn (Hoàng Sơn) và bà Hồng (Hồng Vân) đã cố gắng vượt qua ngàn sóng gió để đến với nhau. Người hâm mộ hy vọng "đôi bạn già" sẽ sớm nên duyên vợ chồng. Vậy mà trong phần 2, chuyện tình ấy lại khiến người xem ngỡ ngàng khi ông Sơn và con trai riêng chửi bới và đuổi 2 mẹ con bà Hồng ra khỏi nhà. Đại Kê (Tuấn Dũng) - con bà Hồng cũng có cuộc khẩu chiến không khoan nhượng với con trai ông Sơn chỉ vì những lý do kiểu "tức cảnh, sinh sân si". Kết quả, con ai đẻ, người ấy bênh, cửa nhà tan nát.

Không ai nhường ai, "vợ chồng son" quyết cãi nhau đến cùng trong ngày đầu sống cùng nhau.

Đỉnh điểm của cả một "quá trình" cãi nhau hăng say chính là phát ngôn "để đời" của ông Sơn: "Cái đồ gái lỡ thời", khiến bà Hồng đứng hình mất 5 giây. Kết cục cho ngày đầu làm vợ chồng là 2 mẹ con bà Hồng bị đuổi ra khỏi nhà một cách ê chề trước sự chứng kiến của hàng xóm.

Mọi chuyện xuất phát từ mâu thuẫn "con anh, con tôi" của hai chàng quý tử Đại Kê và Tín.

Dẫu biết vợ chồng nào cũng sẽ có lúc "cơm không lành, canh không ngọt", mà sao ông Sơn lại đành lòng để mẹ con Đại Kê ra đi trong mưa buồn thế kia.

Khai thác đề tài con chung con riêng bằng cách lồng ghép khéo léo các chi tiết vừa hài, vừa bi ngay từ đoạn mở đầu, có thể nói, nghệ sĩ Hồng Vân đã khá thành công trong việc mang lại cảm xúc đa chiều cho khán giả, đẩy sự tò mò, háo hức chờ đợi tập mới của người xem lên cao một cách tự nhiên. Theo nhiều phỏng đoán của người hâm mộ để lại ở phần bình luận, đằng sau mở đầu nhiều biến động này, có thể là một sự tính toán đường dây câu chuyện với những "cú twist" đáng mong chờ, tương tự như những gì Hồng Vân đã làm được trong phần 1 của "Đại Kê chạy đi" trước đó.NSND Hồng Vân chia sẻ, trong phần 2, cô mong muốn mời hết các diễn viên tại sân khấu của mình tham gia "Đại Kê chạy đi". Ngoài các nghệ sĩ góp mặt từ phần đầu như Lê Giang, Ngân Quỳnh, Lê Quốc Nam, Hữu Tín, Trịnh Minh Dũng, Hoàng Yến... còn có sự xuất hiện của 2 nhân tố bí ẩn góp mặt trong phim là Huỳnh Lập và Thanh Thủy. Nữ nghệ sĩ cho biết: "Huỳnh Lập sẽ là một nhân vật đặc biệt. Thanh Thủy thì đối lập với Hồng Vân, còn Huỳnh Lập sẽ đối lập với Tuấn Dũng và Hữu Tín". Điều này khiến người hâm mộ càng thêm mong ngóng, chờ đợi xem họ sẽ hóa thân vào nhân vật như thế nào và góp vai trò gì trong phim.

Nghệ sĩ Thanh Thủy và DV Huỳnh Lập sẽ là 2 nhân tố bí ẩn đáng mong chờ.

Đón xem những diễn biến mới nhất của web-drama "Đại Kê chạy đi" phần 2 vào lúc 19:30, thứ sáu hàng tuần trên kênh YouTube Hồng Vân Entertainment.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

TIN NỔI BẬT