Được tạo bởi Blogger.

Hương vị gia đình: Đôi vợ chồng ngoài 60 tự tin thể hiện tình cảm trên sóng truyền hình

Tập 21 Hương vị gia đình vừa lên sóng trên kênh THVL1 với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper. Đến với chương trình tuần này, khán giả được khám phá câu chuyện tình yêu kéo dài hơn 4 thập kỷ của đôi vợ chồng ngoài 60.


Khách mời đầu tiên đến với Hương vị gia đình tuần này là chú Đắc Thực (70 tuổi) và bà xã Minh Phương. Vừa nghe cô chú tâm sự về chuyện tình yêu hơn 42 năm tuổi, MC Hoàng Rapper bất ngờ và hy vọng hai vị khách mời đặc biệt sẽ có thêm nhiều những kỷ niệm vui và ý nghĩa ở chương trình ngày hôm nay.

Đến với chương trình, chú Thực ôn lại kỷ niệm những ngày trẻ cùng vợ rong ruổi trên các con phố để ăn vặt cùng nhau. Món ăn kỷ niệm lần hẹn hò đầu tiên, đến bây giờ chú còn nhớ rất rõ đó chính là món xôi thịt kho.

Chú Đắc Thực (70 tuổi) và bà xã Minh Phương

Ở Hương vị gia đình, chú Thực sẽ vào bếp để nấu các món ăn gia đình cho bà xã cho mình. “Chú chỉ nấu được những món đơn giản hàng ngày như canh rau, thịt kho, ca kho thôi”, chú nói.

Bên cạnh đó, chương trình chào đón đôi bạn thân ngoài 60 là cô An Thị Thái và chú Đình Hoàn. Từ những người bạn đồng nghiệp, cô Thái và chú Hoàn tìm được nhiều điểm chung ở sở thích, thói quen và đam mê tham gia câu lạc bộ. Đến nay, cặp đôi đã là những người bạn tri kỷ của nhau hơn 10 năm.

Cô An Thị Thái và chú Đình Hoàn

Là đôi tri kỷ có nhiều điểm chung nên sở thích ẩm thực của cô chú cũng giống nhau. Hơn 10 năm làm bạn, cô chú vẫn giữ thói quen cùng nhau đi ăn bún bò sau mỗi buổi gặp gỡ ở câu lạc bộ. Cả hai thường xuyên rủ rê nhau đi khám phá nhiều quán bún bò khắp nơi và luôn giữ thói quen ấy đến tận bây giờ.

Trước thử thách vào bếp nấu bữa cơm gia đình cho người bạn đồng hành, chú Hoàn tự tin tiết lộ: "Ở khoảng nấu ăn thì chú cũng nấu được, ăn cũng ngon. Chú làm được hết".


Sau đó, hai người đàn ông bước vào thử thách chế biến món ăn từ rau ngót trong vòng 10 phút.

Đón xem Hương vị gia đình vào lúc 19h15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Bee Comm
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA