Được tạo bởi Blogger.

HANE: "Một triệu năm trăm ngàn cây" trao tặng Vùng 4 Hải Quân cùng Quân và Dân Huyện đảo Trường Sa

Sáng nay 22/6, tại Vườn vì Việt Nam xanh, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Thành phố (HANE) tổ chức lễ trao tặng Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải Quân: Quân và Dân Huyện đảo Trường Sa "Một triệu năm trăm ngàn cây" từ 2024 đến 2030.


Đến tham dự chương trình có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM; Đại tá Nguyễn Trung Quảng - Phó chủ nhiệm Phòng Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân; Thượng tá Nguyễn Hữu Tủ - Phó chủ nhiệm Phòng Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân.

Về phía Hội HANE có Ông Đặng Văn Khoa, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội; Ông Nguyễn Toàn Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực; Bà Võ Thị Kim Yến - Phó Chủ tịch; các thành viên trong Ban chấp hành Hội, các hội viên, doanh nghiệp, doanh nhân, khách mời tham dự.Đây là hoạt động trong chương trình "Một triệu cây xanh vì biển đảo Tổ quốc, vì quê hương Việt Nam xanh" do HANE phát động; Chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới; 15 năm thành lập Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Thành phố (2009 - 2024).

Tại buổi lễ, Các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ cây đã trao biểu trưng tặng cây cho đại diện Vùng 4 Hải Quân. Theo đó trong giai đoạn 2024 - 2030 các tổ chức, cá nhân cùng với HANE thực hiện trao tặng Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải Quân: Quân và Dân Huyện đảo Trường Sa "Một triệu năm trăm ngàn cây" góp phần cho Chương trình "Xanh hoá Trường Sa", phủ xanh các đảo, xây dựng huyện đảo Trường Sa ngày một xanh tươi, cải thiện không gian sống, sinh hoạt, làm việc trên quần đảo Trường Sa.Sau buổi lễ, các đại biểu tham dự đã cùng các chiến sĩ Hải quân chuyển những cây phi lao lên xe của các đơn vị thuộc Vùng 2 và Vùng 4 Hải quân để mang trồng tại Quần Đảo Trường Sa và tại các đơn vị.

Theo HANE
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA